Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đạt G thừa nhận nông nổi khi 'đá đểu' Sơn Tùng M-TP trong quá khứ

Sơn Tùng M-TP

Nhìn lại những ồn ào trong quá khứ, Đạt G đã có những phút giây lắng lòng và cho biết bản thân luôn cảm thấy có lỗi.

Nổi lên như một hiện tượng sau bản hit Buồn của anh, thế nhưng Đạt G đã nhanh chóng vướng vào loạt ồn ào sau đó khiến nhiều người ngán ngẩm. Một trong số đó là động thái 'đá đểu' Sơn Tùng khi đăng tải trạng thái Chạy ngay đi nhưng lại chia sẻ MV Body của Mino. Việc làm này khiến khán giả cho rằng Đạt G đang ngầm ẩn ý Sơn Tùng M-TP đạo ý tưởng của MV đình đám xứ sở kim chi.

Trước sự phản đối của cộng đồng Sky (Fan của Sơn Tùng) thì Đạt G đã nhanh chóng đăng tải lại dòng trạng thái mới 

Trước sự phản đối của cộng đồng Sky (Fan của Sơn Tùng) thì Đạt G đã nhanh chóng đăng tải lại dòng trạng thái mới

Không lâu sau đó khi lên nhận cúp chương trình V Heartbeat tháng 10/2018, BTC đã sơ suất trao nhầm cho Đạt G cúp của Sơn Tùng với bài Chạy ngay đi. Sự cố này đã tạo nên làn sóng giễu cợt nam ca sĩ với ồn ào 'đá đểu' trước đó. Đáp trả lại, Đạt G đã có những lời lẽ không hay lúc nóng giận khiến hình ảnh của anh ngày cành tụt dốc không phanh.

Theo đó, anh đã đăng ảnh với chiếc cúp ghi tên mình cùng dòng trạng thái gay gắt: 'Tụi mày đi hơi quá rồi đó, chửi ai đừng chửi tới bố mẹ tao. Tao cầm nhầm cúp chứ không cầm nhầm thành công của thằng nào, con nào hết'.

Khoảnh khắc Đạt G cầm nhầm cúp 

Khoảnh khắc Đạt G cầm nhầm cúp

Bẵng đi một thời gian, mới đây trong sự kiện ra mắt MV, Đạt G đã có những chia sẻ về loạt ồn ào trong quá khứ. Anh tự nhận bản thân mình quá nông cạn nên lúc ấy mới không thể kìm chế được cảm xúc.

'Điều đáng tiếc nhất chính là vì sao lúc đó tôi lại làm như vậy. Nhưng tôi không thể ngồi đó tự trách mình hoài được, tôi phải thay đổi và sống tiếp cho tương lai. Khi càng đi sâu vào nghề, tôi mới biết thứ cậu ấy đã chịu đựng lớn thế nào. Còn lúc trước, tôi thật là nông cạn.

Khi lãnh hậu quả, tôi mới nhận ra đây là một bài học cho mình. Đó là một bài học đắt nhưng rất tuyệt, giúp tôi trưởng thành hơn. Suốt 1 năm qua, tôi thấy tuyệt lắm. Từ chuyện đã xảy ra, tôi chiêm nghiệm lại và thay đổi mình nên cũng không còn quá nặng lòng.

Một năm qua, tôi vẫn có thể tranh thủ thị phi để ra nhạc nhưng tôi không làm vậy. Tôi có lỗi và tôi tự trừng phạt mình. Khi nào tôi thấy mình đủ tự tin nhận lỗi trước mọi người, tôi mới trở lại' - Đạt G chia sẻ.

Đạt G và bạn gái Du Uyên đã có những phút giây nhìn lại đầy cảm xúc trong buổi họp báo ra mắt MV mới. 

Đạt G và bạn gái Du Uyên đã có những phút giây nhìn lại đầy cảm xúc trong buổi họp báo ra mắt MV mới.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Sơn Tùng M-TP tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi