Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đạt No.1 Billboard Hot 100 hai tuần liên tiếp, BTS hú hét 'rung chuyển' cả xe hơi ăn mừng

Chính các chàng trai cũng không thể tin vào mắt mình!

Tối qua (08/09) có thể nói rằng là một đêm không ngủ đối với ARMY (tên fandom BTS) trên toàn thế giới để chờ đợi kết quả bảng xếp hạng Billboard Hot 100 tuần này. Cuối cùng, 7 chàng trai nhà Big Hit lại một lần nữa khiến fans 'nở mũi' với thành tích không thể tuyệt vời hơn - No.1 Billboard Hot 100 tuần tiếp theo.

Đạt No.1 Billboard Hot 100 hai tuần liên tiếp, BTS hú hét 'rung chuyển' cả xe hơi ăn mừng 0

Thành tích này đã một lần nữa khẳng định được vị thế của BTS trên thế giới và đặc biệt là ca khúc Dynamite thật sự là 'cú nổ' như đúng cái tên của nó. Không chỉ các ARMY mong ngóng kết quả mà chính chủ nhân của 'siêu hit' Dynamite cũng chờ từng dây từng phút. Sau khi kết quả được công bố, BTS cũng hệt như ARMY, cũng vỡ òa trong cảm xúc không nói nên lời.

Video ghi lại khoảnh khắc cả 7 thành viên cùng ngồi trên một chiếc xe và ăn mừng được đăng tải trên tài khoản Twitter chính thức của nhóm, đã nhanh chóng nhận được lượng tương tác 'khủng' như thường lệ.

BTS vỡ òa sau khi xem kết quả bảng xếp hạng Billboard Hot 100 tuần này

Dòng trạng thái 'This is just...' (Tạm dịch: Chuyện này thật là...) và hashtag #ARMY_xứng_đáng_với_thành_tích_này chứng tỏ các chàng trai cũng không thể tin vào mắt mình. Đồng thời, BTS cũng không quên gửi những lời thân thương với fandom hùng mạnh đó chính là ARMY - những người luôn bên cạnh ủng hộ nhóm để đạt được thành tích trên cả tuyệt vời.

Sau 12 giờ, video đã nhận được hơn 2 triệu tim.

Sau 12 giờ, video đã nhận được hơn 2 triệu tim.

No.1 Billboard Hot 100 hai tuần liên tiếp thật sự là một kết quả đáng kinh ngạc nhưng cũng vô cùng xứng đáng bởi những con số sẽ nói lên tất cả. Được biết, Dynamite  là bài hát đầu tiên trong vòng 4 năm trở lại đây bán được trên 180 nghìn digital sale trong hai tuần liên tiếp, kể từ bản 'siêu hit' Closer được thể hiện bởi The Chainsmokers ft. Halsey với số lượng bản digital sale lần lượt là 208 nghìn và 199 nghìn.

Chúc mừng BTS và ARMY đã đạt được kỳ tích!

Chúc mừng BTS và ARMY đã đạt được kỳ tích!
Góp ý cho Tiin