Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đạt tới 3 giải thưởng nhưng Hoàng Thùy Linh không thể đến nhận vì đột ngột nhập viện

Hoàng Thùy Linh

Người hâm mộ đang rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Hoàng Thùy Linh.

2019 được đánh giá là một năm đánh dấu bước chuyển mình ngoạn mục của Hoàng Thùy Linh khi liên tục ra MV mới và tạo nên hiệu ứng trên BXH. Mới đây, MV 'Duyên Âm' của cô cũng được khán giả đón nhận nhiệt tình vì chất lượng và ý nghĩa.

Đặc biệt, với những nỗ lực này, Hoàng Thùy Linh đã được vinh danh tại giải Mai Vàng lần thứ 25 năm 2019. Nữ ca sĩ xuất sắc nhận được 3 giải thưởng là 'Ca khúc được yêu thích nhất', 'Nữ ca sĩ nhạc nhẹ xuất sắc' và 'Top 10 nghệ sĩ xuất sắc nhất 2019'.

MV 'Để mị nói cho mà nghe'.

Được nhận giải thưởng tại một lễ trao giải uy tín và lâu năm như Mai Vàng là niềm mơ ước của nhiều nghệ sĩ. Thế nhưng Hoàng Thuỳ Linh đã không thể có mặt vì phải nhập viện.

Dù đang nằm viện, Hoàng Thùy Linh vẫn hào hứng theo dõi lễ trao giải

Tuy nhiên, dù đang điều trị tại bệnh viện nhưng nữ ca sĩ vẫn không quên theo dõi trực tiếp buổi lễ trao giải. Quản lý của Hoàng Thùy Linh đã chụp lại khoảnh khắc này và chia sẻ lên mạng xã hội kèm dòng chú thích: 'Dạ chị Linh, mai em trả Mai Vàng cho chị, chứ em không có giấu đâu, chị nằm nghỉ ngơi dùm em cho khoẻ đi.... Em 'ăn ké' spotlight chị có 1 hôm, mà chị bứt rứt, chị kiểm tra như 'cô giám thị'. Em chán chị ghê. Chị đi ngủ đi chị Linh, chị hiểu hôn? Chị Quàng Thì Lin?

Nãy trực tiếp, em nói có mấy câu, mà em khô cổ họng, bởi mới nói, nghệ sĩ đứng trên đó mỗi ngày, 1 nghìn cái áp lực, trân trọng thực sự'.

Đạt tới 3 giải thưởng nhưng Hoàng Thùy Linh không thể đến nhận vì đột ngột nhập viện 0 

Sau đó, trên trang cá nhân, Hoàng Thuỳ Linh cũng đã chia sẻ dòng trạng thái gửi đến mọi người. Cô viết: 'Cảm ơn Mai Vàng 2019.

Cách đây 7 năm, cô ca sĩ Thuỳ Linh trong phim điện ảnh 'Thần Tượng' đã hạnh phúc nhận giải thưởng lớn tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh. Lúc đó, Linh đã ước, một ngày nào đó mình cũng sẽ nhận giải thưởng cho chính mình ở nơi đây.

7 năm sau, tròn 10 năm đi hát, 25 năm kỉ niệm giải thưởng, ước mơ kia đã thành sự thật. Cái tên Hoàng Thuỳ Linh đã được xướng đến 3 lần trong đêm cho 3 giải thưởng: Ca khúc của năm (Để Mị nói cho mà nghe), Top 10 Nghệ sĩ của năm, và Ca sĩ nhạc nhẹ xuất sắc.

  Đạt tới 3 giải thưởng nhưng Hoàng Thùy Linh không thể đến nhận vì đột ngột nhập viện 1

Dù tình hình sức khoẻ của Linh đang khá xấu, không thể xuất hiện trên sân khấu nhưng ở bệnh viện, Linh vẫn cảm nhận được không khí ở khán phòng lúc đó. Thật sự hạnh phúc, tự hào và cảm kích, rất nhiều.

Cảm ơn bạn, vì đã từng một lần yêu mến Linh, một lần thích 'Để Mị nói cho mà nghe'. Cảm ơn những tiền bối, đồng nghiệp. Cảm ơn những cộng sự đã cùng Linh tạo nên thành quả hôm nay... Cảm ơn rất nhiều.'

Bên dưới bài đăng này, bên cạnh những lời chúc mừng từ mọi người, fan cũng bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của Hoàng Thùy Linh. Hy vọng nữ ca sĩ sẽ sớm bình phục và tiếp tục gặt hái thành công trong thời gian tới.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoàng Thùy Linh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi