Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đau bệnh đến mấy Mina vẫn xuất hiện cùng TWICE trên sân khấu bằng được vì lý do đặc biệt này

Tình trạng tâm lý đang ngày càng chuyển biến tốt hơn, nụ cười của Mina đã lại nở rộ trên sân khấu.

Cách đây 4 tháng, trước thời điểm TWICE khởi động world tour đầu tiên, JYP bất ngờ xác nhận Mina đang gặp vấn đề về sức khỏe và sẽ tạm ngưng hoạt động cùng nhóm trong một thời gian dài. Vậy là sau nhiều năm ‘đi đâu cũng có nhau', nay người hâm mộ sẽ phải tập làm quen với đội hình 8 thành viên của TWICE, vắng bóng Mina. 

Đau bệnh đến mấy Mina vẫn xuất hiện cùng TWICE trên sân khấu bằng được vì lý do đặc biệt này 0

Khi TWICE chuẩn bị cho màn comeback tại Hàn với Feel Special và sau đó là Fake & True tại Nhật, Mina vẫn xuất hiện tại trường quay để hoàn thành nghĩa vụ tham gia trong MV của nhóm. Thế nhưng, cô nàng vẫn chưa đủ khả năng để quay trở lại với lịch trình tối mày tối mặt của TWICE, cũng như đủ sức chống chịu tâm lý để đứng trước hàng chục ngàn fan cho mỗi đêm diễn. 

Cứ ngỡ sẽ còn phải mất một thời gian nữa, các fan mới có thể được nhìn thấy Mina đứng trên sân khấu cùng cả nhóm và nở nụ cười thân thuộc. Nào ngờ, tại buổi fan-meeting kỷ niệm 4 năm ra mắt mới đây, Mina đã vượt mọi trở ngại về tâm lý lẫn sức khỏe để có thể xuất hiện tại sự kiện, mang đến bất ngờ cho người hâm mộ. 

Đau bệnh đến mấy Mina vẫn xuất hiện cùng TWICE trên sân khấu bằng được vì lý do đặc biệt này 1

Đau bệnh đến mấy Mina vẫn xuất hiện cùng TWICE trên sân khấu bằng được vì lý do đặc biệt này 2

Có thể vắng mặt trong world tour, trong tour diễn tại Nhật hay trong những sân khấu quảng bá Feel Special, nhưng với kỷ niệm 4 năm thành lập nhóm như thế này, Mina quyết tâm không vắng mặt bởi đây là một dịp rất ý nghĩa và quan trọng, không chỉ với riêng nữ thần tượng người Nhật mà còn với 8 thành viên TWICE. 

Không chỉ các fan mà hơn ai hết, 8 thành viên còn lại của TWICE mới là những người cảm thấy vui sướng nhất khi Mina lại có thể đứng trên sân khấu. Dù chỉ tham gia phần các sân khấu biểu diễn chứ không góp mặt tại những hoạt động khác của buổi fan-meeting này như hóa trang cho Halloween hay giao lưu, trò chuyện, các fan lẫn các thành viên đều đã cảm thấy thỏa mãn. 

Đau bệnh đến mấy Mina vẫn xuất hiện cùng TWICE trên sân khấu bằng được vì lý do đặc biệt này 3 

Đau bệnh đến mấy Mina vẫn xuất hiện cùng TWICE trên sân khấu bằng được vì lý do đặc biệt này 4 

Mina và các thành viên TWICE tình cảm trên sân khấu tái ngộ 

Mina và các thành viên TWICE tình cảm trên sân khấu tái ngộ

Trong thời gian nghỉ ngơi dưỡng bệnh, đã có nhiều tin đồn Mina đang thảo luận việc rời nhóm với JYP. Thế nhưng, với việc tham gia vào MV comeback ở Hàn, Nhật, tham gia fan-meeting như thế này, có thể thấy nữ thần tượng không hề có ý định ‘giã từ' sân khấu như đồn đoán. Có thể người hâm mộ vẫn phải đợi thêm, nhưng chắc chắn rằng Mina sẽ quay trở lại với TWICE sớm thôi!

Clip: Mina xuất hiện tại fan-meeting kỷ niệm 4 năm của TWICE

Giúp Tiin sửa lỗi