Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gil Lê tung MV 'Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình', khiến ai xem xong cũng nhớ về người yêu cũ

Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ thử sức với thể loại ballad dịu dàng, mang mác buồn nói về chuyện tình yêu tan vỡ như 'Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình'.

Tháng 10/2018, Gil Lê đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi lần đầu trình diễn live ca khúc Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình - một sản phẩm âm nhạc chưa chính thức được tung ra. Thể hiện giọng hát qua bản ballad với giai điệu buồn được sáng tác bởi nhạc sĩ Vương Anh Tú, Gil Lê đã để lại rất nhiều mong đợi nơi khán giả về hình ảnh hoàn toàn khác mà trước nay ít ai thấy.

Gil Lê tung MV 'Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình', khiến ai xem xong cũng nhớ về người yêu cũ 0

Lyric Video của ca khúc Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình sau đó đã được Gil Lê quyết định phát hành như một món quà dành tặng cho người hâm mộ kèm với lời hứa về 1 MV sẽ được tung ra trong tương lai. Sau 7 tháng ấp ủ, Gil Lê đã chính thức tung ra MV cho sản phẩm âm nhạc có ý nghĩa rất lớn đối với chặng đường hoạt động âm nhạc của mình vào ngày 15/5.

Gil Lê tung MV 'Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình', khiến ai xem xong cũng nhớ về người yêu cũ 1

Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình là ca khúc đánh dấu sự trở lại với âm nhạc của Gil Lê sau một thời gian khá dài. Đây cũng là lần đầu tiên Gil Lê thử sức mình với một ca khúc ballad của nhạc sĩ Vương Anh Tú, đánh dấu sự thay đổi lớn trong cá tính âm nhạc của nữ ca sĩ. Từng ca từ, giai điệu da diết của Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình đều như muốn chia sẻ sự đồng cảm về những trái tim tan vỡ trong tình yêu với người nghe.

Giai điệu buồn hoà cùng với lời ca chất chứa rất nhiều nỗi niềm khi chia tay, Gil Lê đã cho thấy được một khía cạnh khác của bản thân với chất giọng ngọt ngào giàu cảm xúc. MV Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình kể về câu chuyện của một cặp đôi từ thời điểm hạnh phúc cho đến khi không còn bên nhau, đã lột tả được hết thông điệp mà bài hát muốn gửi gắm.

Gil Lê tung MV 'Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình', khiến ai xem xong cũng nhớ về người yêu cũ 2

Với lần trở lại này, Gil Lê đã hoàn toàn lột xác cả trong âm nhạc lẫn phong cách. Sau một thời gian dài mong chờ, MV Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình chắc chắn sẽ thoả mãn các fan yêu mến Gil Lê cũng như chạm được đến trái tim của rất nhiều bạn trẻ.

MV Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình - Gil Lê

Giúp Tiin sửa lỗi