Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đây chính là ca khúc 'đốn tim' Ngọc Trinh và khiến nhiều người xao xuyến khi nghe!

Phân đoạn tình cảm nhất trong Vu Quy Đại Náo vừa được ekip hé lộ: La Thành vừa đàn vừa hát 'hit' Xe đạp ơi của Phương Thảo - Ngọc Lễ.

Sau những ngày đầu chính thức công chiếu, Vu Quy Đại Náo của đạo diễn Lê Thiện Viễn nhận được những phản ứng rất tích cực từ số đông khán giả gần xa. Bên cạnh diễn xuất gây bất ngờ của Ngọc Trinh trong phim điện ảnh thứ hai, nội dung lớp lang và nhiều cảm xúc cũng được xem là một điểm mạnh của Vu Quy Đại Náo.

Trong đó, phân đoạn Hoàng (La Thành) vừa đàn vừa hát ca khúc Xe đạp ơi nhằm gửi đến Trang (Ngọc Trinh) là một đoạn được rất nhiều khán giả yêu thích, mong mỏi được NSX tung clip ngay sau khi bước khỏi rạp.

Xe đạp ơi - La Thành

Đáp lại sự yêu mến đó, NSX Lý Minh Thắng và đạo diễn Lê Thiện Viễn đã quyết định 'chiêu đãi' khán giả đoạn trích này. Đây là một chi tiết vừa dễ thương vừa quan trọng của phim, khi nhân vật Hoàng luôn tìm cách để xi-nhan cho Trang biết rằng anh đã thích cô từ những ngày còn ở ghế nhà trường.

Tận dụng tiết mục trong buổi tiệc cưới được tổ chức ở trường học mà nhóm của Trang nhận thực hiện, Hoàng đã hát Xe đạp ơi như một lời nhắn gửi chưa muộn lắm tới cô bạn thân.

Đây chính là ca khúc 'đốn tim' Ngọc Trinh và khiến nhiều người xao xuyến khi nghe! 0

Khán giả gần như bất ngờ với giọng ca mộc mạc nhưng quá sức tình cảm của La Thành thì thể hiện lại bản hit kinh điển của Phương Thảo - Ngọc Lễ từ những năm 1990. Không có ngoại hình soái ca, cũng không hay nói những câu hoa mỹ bùi tai nhưng nhân vật của La Thành trong phim được thừa nhận là một người bạn trai đáng cưới vì biết quan tâm, để ý và bảo vệ người con gái mình thương.

Khi nghe Hoàng hát, Trang là người cảm động nhất vì Hoàng đã làm được điều mà anh chàng muốn làm cho Trang khi còn đi học. Nghe giọng hát cứ như hát cho ai kia nhưng thực chất là cho mình kia, ánh mắt Trang ánh lên những mơ mộng và hy vọng.

Đây chính là ca khúc 'đốn tim' Ngọc Trinh và khiến nhiều người xao xuyến khi nghe! 1

Đây chính là ca khúc 'đốn tim' Ngọc Trinh và khiến nhiều người xao xuyến khi nghe! 2

Diễn xuất của Ngọc Trinh trong đoạn phim này khiến khán giả xiêu lòng vì không màu mè, không khoa trương mà lại rất dịu dàng và đời. Một ánh nhìn, một cái gật đầu, một cái vuốt tóc, người ta đã biết được cảm xúc của nhân vật Trang. 

Nhưng tất nhiên mọi chuyện đâu dễ dàng như vậy và bất ngờ sẽ có trong tình tiết phim. Vu Quy Đại Náo khởi chiếu từ ngày 22/2/2019 trên toàn quốc.

Giúp Tiin sửa lỗi