Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đây chính là lợi nhuận khủng khiếp mà Wanna One mang về sau 1 năm rưỡi hoạt động

Nhìn vào những gì mà Wanna One đã mang lại trong suốt 1 năm 6 tháng vừa qua, ai cũng cảm thấy tiếc nuối khi các chàng trai sẽ chia tay nhau vào tháng 1 tới đây.

Thời hạn chấm dứt hợp đồng của Wanna One đã cán mốc những giờ phút cuối cùng. Theo thông báo từ công ty chủ quản, sau khi tham dự tất cả những lễ trao giải của Kpop và hoàn tất concert cuối cùng vào tháng 1 năm sau, cái tên Wanna One sẽ biến mất khỏi bản đồ Kpop. 

Đây chính là lợi nhuận khủng khiếp mà Wanna One mang về sau 1 năm rưỡi hoạt động 0

Dù chỉ có tuổi đời 1 năm 6 tháng, nhưng Wanna One đã mang về con số lợi nhuận khủng khiếp, khiến nhiều đàn anh đàn chị cũng phải 'đỏ mắt' ghen tị. Cụ thể, theo ước tính từ truyền thông Hàn, tổng số doanh thu của nhóm trong suốt thời gian vừa qua là 80 tỷ won (tương đương với 1,6 nghìn tỷ đồng). Tuy nhiên, con số này rất có thể sẽ lên đến 90 tỷ (~ 1,8 nghìn tỷ đồng) vì Wanna One vẫn còn gần 1,5 tháng hoạt động. 

Lợi nhuận ròng mà nhóm mang về tổng cộng là 44 tỷ won (~ 906 tỷ đồng). Theo điều lệ trên hợp đồng, 25% trên số này được chia cho CJ Entertainment, 25% chia cho công ty chủ quản Swing và các công ty đại diện của các thành viên sẽ nhận 50% còn lại. 

Đây chính là lợi nhuận khủng khiếp mà Wanna One mang về sau 1 năm rưỡi hoạt động 1

Theo đó, mỗi thành viên có khả năng nhận được 1 tỷ won (~ 20,6 tỷ đồng) tùy thuộc vào phần trăm ăn chia lợi nhuận với công ty của mình. Riêng nam thần tượng Kim Jae Hwan vì là nghệ sĩ tự do nên sẽ nhận được gấp đôi con số này: 2 tỷ won (~ 51,2 tỷ đồng). 

Hiện tại, mỗi thành viên của Wanna One cũng đã bắt đầu chuẩn bị cho kế hoạch trong tương lai cho riêng mình. Nhiều nguồn tin cho hay, anh cả Yoon Jisung có khả năng sẽ đi nghĩa vụ trong năm 2019, Kang Daniel debut thành nghệ sĩ solo, Ong Seung Woo trở thành diễn viên, Hwang Minhyun trở về và hoạt động cùng NU'EST. Các thành viên còn lại cũng sẽ ra mắt với nhóm nhạc mới của công ty.

Một đế chế huy hoàng của Kpop sẽ kết thúc chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng nữa.

Một đế chế huy hoàng của Kpop sẽ kết thúc chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng nữa.

Spring Breeze - Wanna One 

Giúp Tiin sửa lỗi