Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đây là bằng chứng cho thấy 'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng chắc chắn sẽ thành hit bự!

Còn chưa ra mắt, 'Hãy trao cho anh' đã ấn định sẽ trở thành một 'hit quốc dân' tiếp theo.

Có nhiều fan từng khẳng định: Sơn Tùng mà ra bài hát mới thì sẽ luôn thành hit, vấn đề quan trọng là thành hit 'bự thiệt bự' hay hit 'bự vừa vừa' mà thôi. Và có vẻ như câu nói này đã linh nghiệm với chính sản phẩm chuẩn bị ra mắt vào ngày 1/7 tới đây - Hãy trao cho anh.

Đây là bằng chứng cho thấy 'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng chắc chắn sẽ thành hit bự! 0

Không hề quá đáng khi gọi giọng ca Em của ngày hôm qua đang là nam ca sĩ trẻ hàng đầu hiện tại. Trong khi những nghệ sĩ khác vượt bao phong ba bão táp mới có thể đưa MV lên No.1 trên tab thịnh hành của Youtube thì chỉ với một đoạn teaser dài 25 giây mà trong đó hết phân nửa đã là cảnh khoe... logo, Sơn Tùng vẫn dễ dàng xuất hiện ở ngôi vương mà ai cũng mơ ước, khát khao. 

Có thể nói, Sơn Tùng M-TP là người duy nhất có thể đưa một teaser trailer lên No.1 Trending. Và sau 6 ngày tung ra, teaser trailer này vẫn dừng chân ở Top 3 bằng một phép màu mang tên SKY!

Sau 6 ngày ra mắt, teaser trailer cho Hãy trao cho anh vẫn được đón nhận 'sương sương'  ở vị trí Top 3 trên tab thịnh hành.  

Sau 6 ngày ra mắt, teaser trailer cho Hãy trao cho anh vẫn được đón nhận 'sương sương'  ở vị trí Top 3 trên tab thịnh hành. 

Khi nhạc còn chưa được xuất xưởng thì vẫn còn quá sớm để có thể khẳng định bất cứ điều gì. Thế nhưng, chỉ riêng việc một teaser trailer đạt hơn 5 triệu view sau 6 ngày, 'bám trụ' Top 3 Trending trong một thời gian dài bất chấp sự tấn công từ vô số web-drama, chương trình truyền hình và MV của một loạt ca sĩ khác thôi cũng đủ để chứng minh được sức hút và sự ảnh hưởng mạnh mẽ của chàng ca sĩ Thái Bình. 

Đồng thời, thành tích này cũng cho thấy được không chỉ riêng fan mà đến công chúng cũng rất háo hức được chờ mong nghe thử nhạc mới, thuộc chuẩn quốc tế từ Sơn Tùng. Chỉ bấy nhiêu bằng chứng, cộng thêm cái bắt tay với Snoop Dogg và Madison Beer, có thể chắc chắn rằng Hãy trao cho anh không sớm thì muộn cũng sẽ trở thành 'hit quốc dân' như Chạy ngay đi vào năm ngoái!

Cùng xem lại trailer của Hãy trao cho anh

Giúp Tiin sửa lỗi