Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đây là cách đã giúp Yunho (TVXQ) vượt qua nỗi ám ảnh khi bị anti-fan đầu độc 13 năm trước

Dù bị ám ảnh dữ dội, nhưng Yunho đã không để mặc bản thân chìm trong sự sợ hãi vì một lần bị đầu độc.

Mới đây, Yunho (TVXQ) đã xuất hiện trên chương trình Radio Star và chia sẻ nhiều hồi ức đáng nhớ của mình trong những năm vừa qua của sự nghiệp. Đáng chú ý là scandal đầu độc bởi anti-fan xảy ra vào cuối năm 2006 cũng được anh nhắc lại trong chương trình này.

Gần 13 năm trôi qua, nhưng những ký ức về sự kiện hãi hùng năm ấy dường như vẫn còn in nguyên trong đầu nam thần tượng. Ở thời điểm đó, TVXQ đang là nhóm nhạc hàng đầu của làng nhạc Hàn, fan đông vô số kể và anti-fan thì cũng chẳng ít chút nào.

Đây là cách đã giúp Yunho (TVXQ) vượt qua nỗi ám ảnh khi bị anti-fan đầu độc 13 năm trước 0

Xét về độ ‘điên cuồng', anti-fan của các nhóm nhạc thời nay chắc hẳn vẫn phải chào thua trước các anti-fan của TVXQ thời đó. Thậm chí, các anti-fan này còn làm cả những hội nhóm riêng với hàng ngàn thành viên.

Khi TVXQ tham gia chương trình giải trí, một anti-fan đã giả dạng thành fan để đưa cho Yunho một chai nước cam. Bản thân nam thần tượng lúc đó vẫn tưởng đó chỉ đơn giản là một chai nước mà fan mua tặng cho mình nên vô tư uống ngay. Nhưng thực chất, bên trong chai nước cam đó đã pha thêm chất keo dính.

Sau khi Yunho có dấu hiệu nôn mửa và ngất đi, các quản lý của nhóm đã nhanh chóng đưa Yunho vào bệnh viện để điều trị ngay lập tức. Nằm trên giường bệnh suốt 1 tuần sau đó, nam thần tượng mới được phép xuất viện.

Ảnh hưởng của chai nước cam không chỉ gây hại đến sức khỏe của Yunho, mà còn khiến anh bị ám ảnh trong một thời gian dài. Theo lời nam thần tượng kể trên chương trình Radio Star, thời gian sau đó, anh chỉ dám uống những chai nước do mình tự mở nắp và tuyệt đối không muốn nhìn thấy nước cam.

Đây là cách đã giúp Yunho (TVXQ) vượt qua nỗi ám ảnh khi bị anti-fan đầu độc 13 năm trước 1

Dù vậy, bản thân Yunho không phải là một người chịu thua bởi ám ảnh. ‘Tôi tin rằng đó chỉ là sự ám ảnh trong tâm trí mình mà thôi và tôi quyết định giải quyết vấn đề từ ‘nóc'. Tôi chuẩn bị 10 chai nước cam và mở nắp ra, uống hết. Khi đó, tay tôi run rẩy nhưng tôi mặc kệ, vẫn tiếp tục uống.

Dĩ nhiên là tình trạng của tôi không tốt hơn ngay lúc đó được, nhưng dần đần nỗi ám ảnh cũng được chữa trị. Bây giờ thì tôi chẳng còn vấn đề gì, có thể uống như bình thường được rồi'.

Sự kiên cường và nỗ lực của Yunho khiến netizen không khỏi khâm phục

Sự kiên cường và nỗ lực của Yunho khiến netizen không khỏi khâm phục
Giúp Tiin sửa lỗi