Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đây là nhân vật duy nhất có khả năng vực dậy tinh thần Uni5 sau khi Toki Thành Thỏ rời nhóm

Uni5

Nhân dịp 8/3, nhóm cũng ra mắt ca khúc Mẹ ơi! để tặng mẹ, cũng là cơ hội nói lên nỗi lòng sau thời gian theo đuổi đam mê nhưng vẫn chưa thể chạm đến thành công.

Uni5 ra mắt ca khúc Mẹ ơi nhân dịp 8/3

Cách đây ít ngày, cộng đồng fan Uni5 bất ngờ nhận 'tin sốc' khi phải chia tay trưởng nhóm Toki Thành Thỏ sau 2 năm hoạt động. Sự việc sau khi được Ông Cao Thắng công bố chính thức đã khiến cho không ít người hâm mộ nhóm nói chung và fan Toki nói riêng đau buồn.

Dù đã biết thông tin từ trước đó nhưng vì quy định công ty, Uni5 phải giữ bí mật cho đến ngày công bố và không khỏi xúc động khi cùng nhớ về những kỷ niệm mà cả nhóm đã trải qua cùng Thành Thỏ.

Là một trong những thành viên kì cựu từ những ngày đầu lập nhóm, leader kiêm rapper và là main visual của nhóm, sự vắng bóng của Thành Thỏ dễ khiến cho đội hình ban đầu của Uni5 gặp không ít khó khăn. Chính vì thế, không chỉ fan và 5 thành viên còn lại mà cả gia đình của Uni5, nhất là những bà mẹ cũng cảm thấy lo lắng cho sự nghiệp của các con mình khi còn đang dang dở.

Để trấn an tinh thần của người thân, những ngày qua, ngoài việc gọi điện cho mẹ, Uni5 còn bí mật chuẩn bị một món quà âm nhạc tặng mẹ nhân dịp 8/3, cũng là cơ hội để các chàng trai cùng nói lên nỗi lòng của mình sau thời gian theo đuổi đam mê nhưng vẫn chưa thể chạm đến thành công.

Bài hát Mẹ ơi! thuộc thể loại pop-rap do em út Tùng Maru sáng tác thay lời muốn nói của các thành viên còn lại gửi đến mẹ mình. Từng câu từ trong xuyên suốt cả bài hát được các thành viên lần lượt thổ lộ với mẹ: 'Con yêu mẹ rất nhiều (điều con chưa thể nói ra) vì thành công vẫn chưa đến...' cho thấy những trăn trở mà Uni5 đang lo lắng cho sự nghiệp.

Không chỉ chăm chút cho từng câu hát, lần đầu tiên cả 5 chàng nam thần Uni5 còn đồng loạt công khai những hình ảnh hiếm hoi chụp cùng mẹ từ bé. Đây cũng là người duy nhất ở thời điểm khó khăn hiện tại giúp cho nhóm có thể vững tin vào chặng đường tiếp theo của mình khi vắng đi một người anh em. Uni5 đã nói được những điều cần nói với Mẹ. Còn bạn thì sao? Đã bao giờ vấp ngã và cần cái nắm tay của Mẹ chưa?

Các chàng trai khoe ảnh bên mẹ ngày nhỏ:

Cody và mẹ

Cody và mẹ

Đây là nhân vật duy nhất có khả năng vực dậy tinh thần Uni5 sau khi Toki Thành Thỏ rời nhóm 1

KO và mẹ

KO và mẹ

Đây là nhân vật duy nhất có khả năng vực dậy tinh thần Uni5 sau khi Toki Thành Thỏ rời nhóm 3

Lục Huy và mẹ

Lục Huy và mẹ

  Đây là nhân vật duy nhất có khả năng vực dậy tinh thần Uni5 sau khi Toki Thành Thỏ rời nhóm 5

ToofP và mẹ

ToofP và mẹ

Đây là nhân vật duy nhất có khả năng vực dậy tinh thần Uni5 sau khi Toki Thành Thỏ rời nhóm 7

Tùng Maru và mẹ

Tùng Maru và mẹ

 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Uni5 tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi