Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đây là tên ca khúc mới sắp phát hành từ Sơn Tùng M-TP sau 'Hãy trao cho anh'?

Liệu ngày mà nam ca sĩ tái xuất sau bản hit Hãy trao cho anh sẽ không còn xa?

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP đang truyền tay nhau một giả thiết về màn comeback của nam ca sĩ thông qua những chi tiết được 'tình cờ' phát hiện.

Cụ thể, tại 2 show diễn gần đây nhất mà Sơn Tùng M-TP tham gia với tư cách nghệ sĩ trình diễn thì người hâm mộ đã nhìn thấy nam ca sĩ vừa mới 'tậu' một hình ảnh mới trên cổ với thông điệp 'NEVER MIND' (Đừng bận tâm). Mặc dù chưa biết đây là hình xăm hay chỉ đơn thuần là một hình vẽ, nhưng người hâm mộ của nam ca sĩ vẫn không ngừng suy luận về chi tiết này.

Dòng chữ NEVER MIND trên cổ Sơn Tùng M-TP.

Dòng chữ NEVER MIND trên cổ Sơn Tùng M-TP.

Một số fan khẳng định rằng đây rất có thể chính là cách mà Sơn Tùng M-TP đang ngầm thông báo cho tên ca khúc mới của mình. Bởi vì trong những lần xuất hiện gần đây trên sân khấu hay trong các bức ảnh được đăng tải lên mạng xã hội, không ít hơn 1 lần Sơn Tùng M-TP đã 'cố tình' khoe dòng chữ NEVER MIND trên cổ của mình.

Thông tin càng khiến nhiều người tin tưởng hơn khi trước đó, cũng tại đêm diễn mà Sơn Tùng vừa kịp có dòng chữ trên cổ, nam ca sĩ đã bất ngờ tiết lộ với fan rằng hãy cùng chờ đợi ca khúc mới của mình trong thời gian sắp tới.

Nam ca sĩ thường xuyên khoe hình ảnh với dòng chữ rõ mồn một trên cổ.

Nam ca sĩ thường xuyên khoe hình ảnh với dòng chữ rõ mồn một trên cổ.

Trên các sân khấu lớn.

Trên các sân khấu lớn.

Đây là tên ca khúc mới sắp phát hành từ Sơn Tùng M-TP sau 'Hãy trao cho anh'? 3

Đây là tên ca khúc mới sắp phát hành từ Sơn Tùng M-TP sau 'Hãy trao cho anh'? 4

Từ trước đến giờ, rất hiếm khi nào Sơn Tùng M-TP sử dụng tiếng anh để làm tiêu đề cho các sản phẩm âm nhạc của mình, nhưng biết đâu đây lại là một ngoại lệ có lý do chính đáng. Khi mà cách đây không lâu, thông tin Sơn Tùng M-TP đã ký kết một bản hợp đồng 'làm ăn' với hãng thu âm nổi tiếng nước Mỹ Concore Entertainment. 

Chưa hết, hình ảnh của Sơn Tùng M-TP còn được xuất hiện trong danh sách những nghệ sĩ của hãng thu âm như: John Preston, Greg Marks, Petey Pablo… Cùng với đó là phần thông tin tiểu sử vô cùng chi tiết khi ghi lại rất nhiều những cột mốc đáng nhớ của nam ca sĩ.

Hình ảnh Sơn Tùng M-TP trên trang chủ của hãng thu âm Concore Entertainment.

Hình ảnh Sơn Tùng M-TP trên trang chủ của hãng thu âm Concore Entertainment.

Và tiểu sử đi kèm rất chi tiết.

Tuy nhiên sau đó, những hình ảnh của Sơn Tùng M-TP trên trang web của hãng thu âm này đã nhanh chóng bị xóa đi và không còn bất kỳ dấu vết nào. Chưa hiểu rõ nguyên nhân vì sao, nhưng bấy nhiêu đó thôi cũng đủ khiến cho người hâm mộ của nam ca sĩ đứng ngồi không yên.

Liệu NEVER MIND chỉ đơn thuần là một dòng chữ có cho vui hay là màn báo hiệu của Sơn Tùng M-TP cho một sản phẩm Mỹ tiến trong thời gian tới sau khi những thông tin hợp tác với hãng thu âm Concore Entertainment 'vô tình' bị hé lộ?

Ẩn ý thật sự của NEVER MIND là gì?

Ẩn ý thật sự của NEVER MIND là gì?

Góp ý cho Tiin