Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đây sẽ là MV thứ 4 của Sơn Tùng đạt 100 triệu view

Cách đây ít phút, 'Nơi này có anh' đã trở thành MV thứ 3 của Sơn Tùng M-TP đạt 100 triệu lượt xem trên Youtube. Và hãy chuẩn bị tinh thần đi, MV thứ 4 cũng chuẩn bị cán mốc rồi đấy.

Sau 59 ngày ra mắt, MV Nơi này có anh đã chính thức trở thành MV thứ 3 của Sơn Tùng M-TP chạm mốc 100 triệu lượt xem. Đồng thời, thành tích này giúp nam ca sĩ phá kỉ lục của chính mình mà trước đó Lạc trôi đã lập nên, đó là trở thành MV đạt con số 'khủng' này nhanh nhất Vpop.

Và khi Sky còn đang 'lâng lâng' với thành tích mới thì một MV khác cũng đang dần dần tiến về cột mốc 100 triệu lượt xem đáng mơ ước với nhiều nghệ sĩ, đó chính là 'Em của ngày hôm qua'. Hiện tại, MV đang có 92,5 triệu lượt xem trên Youtube.

Em Của Ngày Hôm Qua - Sơn Tùng MTP

'Em của ngày hôm qua' là ca khúc đã mang lại thành công rất lớn cho Sơn Tùng M-TP. Được ra mắt vào đầu năm 2014, 'Em của ngày hôm qua' nhanh chóng trở thành hiện tượng với lượt xem và lượt nghe luôn ở mức kỉ lục trên các trang âm nhạc. 

Tuy vậy, thành công của ca khúc này cũng đã khiến Sơn Tùng gặp phải nhiều rắc rối với hàng loạt ý kiến cho rằng đây là một sản phẩm 'đạo nhạc'. Sự việc thậm chí còn được nhiều trang thông tin của nước ngoài đưa lại và lên án gay gắt.

Sơn Tùng M-TP sau đó cũng đã thừa nhận mình sử dụng nhạc nền nước ngoài để viết ca khúc này, nhưng khẳng định rằng mình không 'đạo nhạc', đồng thời tuyên bố sẽ rút 'Em của ngày hôm qua' ra khỏi tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc.

 

'Em Của Ngày Hôm Qua' sẽ là MV thứ 4 cán mốc 100 triệu lượt xem của anh chàng
Giúp Tiin sửa lỗi