Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diễn ‘Ddu-du-ddu-du’ phiên bản nam, Winner khiến fan vừa thích thú vừa 'xấu hổ' thay

Liệu rằng các anh chàng 'Winpink' có làm người hâm mộ xao xuyến?

Trong concert tại Bangkok (Thái Lan) thuộc tour diễn Cross, Winner đã khiến người hâm mộ bất ngờ với phần trình diễn của mình. Nhóm đã tạo nên một màn encore đi vào lịch sử, đó là khi các chàng trai nhà YG hóa thân thành 4 cô em gái cùng công ty Blackpink trong bản hit đình đám 'Ddu-du-ddu-du'.

Diễn ‘Ddu-du-ddu-du’ phiên bản nam, Winner khiến fan vừa thích thú vừa 'xấu hổ' thay 0

Trong concert, 1 đoạn VCR được chiếu lên với sự xuất hiện của khách mời đặc biêt khiến người hâm mộ hò hét không thôi, đó là Lisa.

Thành viên Blackpink gửi lời nhắn rằng: 'Đàn anh Winner đang chuẩn bị một màn trình diễn đặc biệt dành riêng cho Inner Circle Thailand. Các bạn muốn biết đó là gì đúng không? hãy cùng mình đếm ngược nhé! Một, hai...' và BOOM!

Song Mino đảm nhận phần của Jennie trong bài hát, trong khi Lee Seung Hoon là Lisa, Kang Seung Yoon hát phần của Rosé và Kim Jin Woo đóng vai cô chị cả của nhà Hắc Hường Jisoo. 

Không chỉ máu lửa mà các thành viên còn rất tâm huyết khi nghiên cứu và thực hiện theo cả những thói quen trên sân khấu của đàn em. Các anh chàng nhà YG còn 'mặt dày' tự nhận mình là nhóm nhac mới ra mắt 'Winpink' và sẽ soán ngôi vương của Blackpink.

Rất nhiều người hâm mộ đã vô cùng phấn khích và 'đu đưa' theo điệu nhạc, đồng thời nói nếu Winpink ra mắt, họ sẽ nhiệt tình ủng hộ nhóm 'Blackpink phiên bản 2.0 này'.

Giúp Tiin sửa lỗi