Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Để nhớ một thời đã yêu' - đêm nhạc của cảm xúc thăng hoa, món quà dành tặng phái đẹp

Vũ Cát Tường

Chương trình 'Để nhớ một thời ta đã yêu' được tổ chức bởi Công ty Truyền thông Viettel Media phối hợp với Kênh Truyền hình Quốc Phòng Việt Nam sẽ lên sóng trực tiếp trên kênh QPVN, ứng dụng Keeng, Mocha vào lúc 20h00 ngày 17/10/2019.

 
Chương trình 'Để nhớ một thời ta đã yêu' được tổ chức bởi Công ty Truyền thông Viettel Media phối hợp với Kênh Truyền hình Quốc Phòng Việt Nam lên sóng trực tiếp trên kênh QPVN, ứng dụng Keeng, Mocha vào lúc 20h00 ngày 17/10/2019.
 
Quý vị có thể xem lại toàn bộ chương trình TẠI ĐÂY
 

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Công ty Truyền thông Viettel phối hợp với kênh Quốc phòng Việt Nam (QPVN) tổ chức chương trình nghệ thuật 'Để nhớ một thời ta đã yêu'.

Lấy cảm hứng chủ đạo về sự lãng mạn – cảm xúc gắn liền với những mộng tưởng đẹp đẽ, tình yêu và tự do trong tâm hồn mỗi con người. Chương trình nghệ thuật có thiết kế sân khấu như một góc phố quen thuộc với cây hoa sữa, khung cửa sổ, ghế đá, đường phố và không gian, thời gian thay đổi liên tục qua hiệu ứng màn led. Tất cả tạo nên những khoảnh khắc ấn tượng nên thơ, không bao giờ phai nhạt trong tâm hồn người phụ nữ.

'Để nhớ một thời ta đã yêu' như lời tri ân đến khán giả, những người thường xuyên theo dõi và ủng hộ các chương trình của Viettel Media trên kênh QPVN. Đây cũng là món quà đặc biệt mà Viettel Media dành tặng phái đẹp. Mỗi ca khúc không chỉ tôn vinh vẻ đẹp mà còn tôn vinh sự tự do của người phụ nữ Việt Nam hiện đại.

TOÀN BỘ DIỄN BIẾN CHƯƠNG TRÌNH:

20h11: Mở đầu chương trình là tiết mục múa trên nền nhạc piano, kể về câu chuyện tình yêu của một cô nàng hoạ sĩ và một anh nhạc sĩ. Cả hai lần đầu tiên gặp nhau khi cô mải mê vẽ tranh ở góc phố Hà Nội khiến chàng nhạc sĩ say mê và lấy đó làm cảm hứng sáng tác. Trùng hợp là, trong tranh của cô hoạ sĩ này cũng có hình ảnh của anh nhạc sĩ ấy.

'Để nhớ một thời đã yêu' - đêm nhạc của cảm xúc thăng hoa, món quà dành tặng phái đẹp 0

20h17: Nam ca sĩ Tấn Minh bước ra thể hiện ca khúc gắn liền với tên tuổi của anh, Bức thư tình đầu tiên.

'Để nhớ một thời đã yêu' - đêm nhạc của cảm xúc thăng hoa, món quà dành tặng phái đẹp 1

'Để nhớ một thời đã yêu' - đêm nhạc của cảm xúc thăng hoa, món quà dành tặng phái đẹp 2

20h20: Tấn Minh tiếp tục thể hiện 2 ca khúc Phượng HồngMối tình đầu giúp khán giả chìm đắm trong cảm xúc về mối tình đầu.

'Để nhớ một thời đã yêu' - đêm nhạc của cảm xúc thăng hoa, món quà dành tặng phái đẹp 3

20h27: Nữ ca sĩ xinh đẹp Khánh Linh bước ra sân khấu cất tiếng hát, hòa giọng cùng Tấn Minh trong ca khúc Không còn mùa thu.

'Để nhớ một thời đã yêu' - đêm nhạc của cảm xúc thăng hoa, món quà dành tặng phái đẹp 4

20h35: Ngây thơ, Hà Nội 12 mùa hoa, Giấc mơ mang tên mình là chùm 3 ca khúc tiếp theo Khánh Linh thể hiện để tặng khán giả.

'Để nhớ một thời đã yêu' - đêm nhạc của cảm xúc thăng hoa, món quà dành tặng phái đẹp 5

20h50: Nam ca sĩ điển trai Lê Hiếu 'thả thính' khán giả với bản hit Vài lần đón đưa, Ngày mai em đi, Ngày mai sẽ khác.

'Để nhớ một thời đã yêu' - đêm nhạc của cảm xúc thăng hoa, món quà dành tặng phái đẹp 6

21h00: Lại một sự kết hợp ngọt lịm của Dương Hoàng Yến và Lê Hiếu thể hiện Tình yêu tôi hát.

'Để nhớ một thời đã yêu' - đêm nhạc của cảm xúc thăng hoa, món quà dành tặng phái đẹp 7

21h05: Giọng ca Sao mai điểm hẹn tiếp tục chương trình với 3 ca khúc Dù chỉ là, Không Phải Em Đúng Không, Mình Yêu Nhau Từ Kiếp Nào. 

'Để nhớ một thời đã yêu' - đêm nhạc của cảm xúc thăng hoa, món quà dành tặng phái đẹp 8

21h20: Vũ Cát Tường thể hiện giọng hát ma mị trong ca khúc Mơ. Góc Ban Công, Dõi Theo là 2 ca khúc tiếp theo nối mạch cảm xúc khán giả về chuyện tình của nàng nhạc sĩ và anh họa sĩ.

'Để nhớ một thời đã yêu' - đêm nhạc của cảm xúc thăng hoa, món quà dành tặng phái đẹp 9

'Để nhớ một thời đã yêu' - đêm nhạc của cảm xúc thăng hoa, món quà dành tặng phái đẹp 10

21h35: Màn kết hợp được mong đợi nhất chương trình là của Vũ Cát Tường và Bằng Kiều. Bằng Kiều khiến khán giả thổn thức ngay từ câu hát đầu: 'Nếu anh nói vẫn chưa yêu...' trong ca khúc Trái Tim Không Ngủ Yên.

'Để nhớ một thời đã yêu' - đêm nhạc của cảm xúc thăng hoa, món quà dành tặng phái đẹp 11

'Để nhớ một thời đã yêu' - đêm nhạc của cảm xúc thăng hoa, món quà dành tặng phái đẹp 12

21h40: Nam ca sĩ Bằng Kiều tiếp tục chương trình với 3 ca khúc Để nhớ một thời ta đã yêu, Lại Gần Hôn Anh, Về Bên Anh Nhé. Anh định chia sẻ đôi lời cùng khán giả nhưng tiếng nhạc ngay lập tức vang lên nhắc nhở nam ca sĩ rằng hãy để khán giả chìm đắm trong những giai điệu nhẹ nhàng, dịu dàng thay tất cả những lời cần nói và muốn nói.

'Để nhớ một thời đã yêu' - đêm nhạc của cảm xúc thăng hoa, món quà dành tặng phái đẹp 13

'Để nhớ một thời đã yêu' - đêm nhạc của cảm xúc thăng hoa, món quà dành tặng phái đẹp 14

21h50: Về bên anh nhé là ca khúc kết của chương trình, như một kết thúc có hậu dành cho chuyện tình của cô nhạc sĩ và chàng họa sĩ. Khán giả được dẫn dắt qua các cung bậc cảm xúc của tình yêu, chím đắm trong không gian âm nhạc và thưởng thức giọng ca tuyệt vời của các ca sĩ.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Vũ Cát Tường tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi