Nóng

Tiin.vn trên Facebook

DecoyOut#2 - 'bữa lẩu' tinh thần đủ rock và indie từ Decoy Band hứa hẹn khiến người hâm mộ 'cháy hết mình'

'Bữa tiệc âm nhạc' DecoyOut#2 sắp tới đây quy tụ dàn band nhạc có tiếng trong cộng đồng hứa hẹn sẽ khiến những người yêu âm nhạc chìm đắm trong những giai điệu cuốn hút.

Sau gần 2 tháng lên ý tưởng, tập luyện và chuẩn bị các ấn phẩm đi kèm, DecoyOut#2 sẽ chính thức tổ chức vào cuối tháng 10. Vốn là band nhạc theo đuổi dòng nhạc rock, Decoy Band mong muốn làm nóng lại tinh thần rock, đặc biệt đối với giới trẻ thông qua show diễn này.

DecoyOut#2 - 'bữa lẩu' tinh thần đủ rock và indie từ Decoy Band hứa hẹn khiến người hâm mộ 'cháy hết mình' 0

DecoyOut#2 - 'bữa lẩu' tinh thần đủ rock và indie từ Decoy Band hứa hẹn khiến người hâm mộ 'cháy hết mình' 1

Theo chia sẻ, phong cách chính của DecoyOut#2 là rock nhưng sẽ rất đa dạng về màu sắc: từ indie như chillies, đến ma mị của bản nguyên, hoặc rock n roll kinh điển của ACDC, Bon Jovi đều sẽ được Decoy và các ban nhạc khách mời biểu diễn trong show này.

Quang Sáng - thành viên đảm nhận Guitar bass cho biết, hiện tại các thành viên đều chơi nhạc là nghề tay trái thế nên việc bố trí tập luyện là tương đối khó khăn: 'Mọi người chỉ có thể tập với nhau 1 buổi tối trong tuần, mỗi buổi kéo dài khoảng 3 tiếng đồng hồ. Khoảng 30 phút đầu tiên mọi người khá ì vì đang mệt mỏi sau thời gian làm việc và di chuyển với cung đường tắc để tới phòng tập. Sau khi làm nóng xong cả nhóm lấy lại tinh thần rock trở lại. 

Trong buổi tập sẽ thường xuyên có những tranh luận nảy lửa để tạo ra được 1 sản phẩm hay nhất đem đến khán giả. Cuối buổi tập là ngồi trà đá để xem lại thành quả trong buổi, sửa lỗi và lên kế hoạch tập cho buổi tiếp theo'

Sáng còn hí hửng tiết lộ: 'Về phía Viettel Media, ban giám đốc cũng như leader trực tiếp cũng biết chuyện tôi đi tập nhạc, mọi người rất ủng hộ tôi trong quá trình tập luyện và tổ chức show. Nói nhỏ là anh em trong công ty còn book trước 1 số vé nhất định giúp band có tinh thần hơn trong quá trình chuẩn bị show nữa đó'. 

DecoyOut#2 - 'bữa lẩu' tinh thần đủ rock và indie từ Decoy Band hứa hẹn khiến người hâm mộ 'cháy hết mình' 2

DecoyOut#2 - 'bữa lẩu' tinh thần đủ rock và indie từ Decoy Band hứa hẹn khiến người hâm mộ 'cháy hết mình' 3

Nhắc thêm về chi phí tổ chức show, Quang Sáng cho biết band nhạc tự chủ động tài chính và không có nguồn tài trợ nào cả: 'DecoyOut#2 là show làm vì tinh thần cộng đồng thế nên ban nhạc chỉ làm vé vào cửa cộng thêm voucher đồ uống để khích lệ tinh thần tập luyện và lấy kinh phí mời các band khách mời đi nhậu sau bữa tiệc âm nhạc' và nhắc nhỏ: 'Khuyến khích khán giả mặc đồ dễ cử động vì âm nhạc sẽ khiến mọi người high rất nhiều'

DecoyOut#2 sẽ được tổ chức vào tối 30/10. Bên cạnh Decoy Band, 'bữa tiệc âm nhạc' còn có sự xuất hiện của các band rock sinh viên có tiếng trong cộng đồng hiện tại như: Xây Dựng, Ngoại Thương, Ngân hàng, và một chút nhẹ nhàng bay bổng tới từ ban nhạc của Y Hà Nội. Đặc biệt nhất là Lẩu Band đến từ Học viên âm nhạc quốc gia.

Góp ý cho Tiin