Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đêm nhạc xúc động tưởng nhớ 10 năm ngày mất huyền thoại âm nhạc thế giới Michael Jackson

Tối ngày 23/06, One Name One Legend lần thứ 3 được tổ chức, một đêm nhạc phi lợi nhuận đã được tổ chức nhằm gây quỹ cho chương trình Mùa Hè Xanh 2019 tại Tuyên Quang.

Đêm nhạc xúc động tưởng nhớ 10 năm ngày mất huyền thoại âm nhạc thế giới Michael Jackson 0 

Chủ đề THANK YOU thay lời muốn nói của toàn thể cộng đồng người hâm mộ Michael Jackson tại Việt Nam gửi đến một thần tượng, mãi mãi là huyền thoại của thế giới. 

Đêm nhạc xúc động tưởng nhớ 10 năm ngày mất huyền thoại âm nhạc thế giới Michael Jackson 1 

Trong chương trình có mặt của các tên tuổi moondancer hàng đầu tại Việt Nam: Minh Kiên, Tú Jonathan, Việt Michael, Gia Huy, Long Michael.... Các ca khúc, những điệu nhảy bất hủ được tái hiện hoành tráng như như Beat it, Dangerous, Breaking News, Remember The Time, Man In The Mirror...

Đêm nhạc xúc động tưởng nhớ 10 năm ngày mất huyền thoại âm nhạc thế giới Michael Jackson 2 

THANK YOU cũng tiếp nối tinh thần Michael phát triển với các nghệ thuật Poping, nhảy hiện đại, nhạc cụ dân tộc, saxophone, tap dance độc đáo. 

Đêm nhạc xúc động tưởng nhớ 10 năm ngày mất huyền thoại âm nhạc thế giới Michael Jackson 3 

Chương trình cũng lần đầu tiên tổ chức khu trưng bày các vật phẩm Michael Jackson: Album Thriller giúp Michael Jackson giành kỉ lục 8 giải Grammy năm 1984, và giữ vững kỉ lục liên tục 30 năm trong lịch sử nước Mỹ. Hay các bộ trang phục nổi tiếng được Michael Jackson thể hiện trong các HIT của mình.

Đêm nhạc xúc động tưởng nhớ 10 năm ngày mất huyền thoại âm nhạc thế giới Michael Jackson 4 

Chị Đinh Thị Cẩm Vân (Hà Nội), fan hâm mộ của ông hoàng nhạc Pop - một trong những người tham dự đêm nhạc cho biết: 'Đêm nhạc mang tính chất cây nhà lá vườn cho các fan Michael tự tổ chức để tưởng nhớ Michael. Tất cả các nghệ sĩ tham sự dầu không có catxe nhưng vẫn đầu tư trang phục chỉn chu và chuyên nghiệp...

Đêm nhạc xúc động tưởng nhớ 10 năm ngày mất huyền thoại âm nhạc thế giới Michael Jackson 5 

Điều thú vị ở đêm nhạc là có nhiều bố mẹ cho con đi cùng, cho con lên sân khấu biểu diễn Heal The World. Mình tin là các đứa trẻ ấy sẽ được thừa hưởng niềm yêu thích của bố mẹ chúng mà tiếp bước, phát triển cộng đồng Michael Jackson Fanclub Việt Nam.'

Đêm nhạc xúc động tưởng nhớ 10 năm ngày mất huyền thoại âm nhạc thế giới Michael Jackson 6 

Đêm nhạc xúc động tưởng nhớ 10 năm ngày mất huyền thoại âm nhạc thế giới Michael Jackson 7 

Đêm nhạc xúc động tưởng nhớ 10 năm ngày mất huyền thoại âm nhạc thế giới Michael Jackson 8 

'10 năm rồi mà ngỡ như ngày hôm qua, khi âm nhạc của Michael cất lên, mình như sống lại của những năm tháng tuổi trẻ. Đêm nhạc ấm cúng, các tiết mục được đầu tư kỹ lương nhưng hơn hết là cái tình trong từng tiết mục, từng sự chuẩn bị cho đêm diễn. Mình mong muốn được thưởng thức âm nhạc Michael nhiều hơn nữa, không phải chờ đợi nhiều năm như vậy.' - Lê Minh Hồng chia sẻ.

Đêm nhạc xúc động tưởng nhớ 10 năm ngày mất huyền thoại âm nhạc thế giới Michael Jackson 9 

Chị Vân cho biết thêm, số tiền thu được sau đêm nhạc sẽ được dùng để làm một công trình vui chơi cho trẻ em và quyên góp quỹ 'Đưa em đi học' tại Tuyên Quang. 

Đêm nhạc xúc động tưởng nhớ 10 năm ngày mất huyền thoại âm nhạc thế giới Michael Jackson 10 

 

Giúp Tiin sửa lỗi