Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Đen đá không đường' của tân binh Amee cán mốc 2 triệu view, lọt top trending Youtube sau 24h

Thành tích này vượt hơn cả sản phẩm đầu tay Anh nhà ở đâu thế? kết hợp cùng nam rapper B Ray.

Sau 24h ra mắt, ca khúc Đen đá không đường của Amee chính thức chạm mốc hơn 2 triệu view, vào top thịnh hành Youtube Việt Nam với vị trí #11. Thành tích này thậm chí còn vượt hơn cả sản phẩm đầu tay Anh nhà ở đâu thế? kết hợp cùng nam rapper B Ray

MV Đen đá không đường của MV đạt 1 triệu view chỉ sau 8 giờ ra mắt 

MV Đen đá không đường của MV đạt 1 triệu view chỉ sau 8 giờ ra mắt

MV đạt hơn 2 triệu view sau 24h 

MV đạt hơn 2 triệu view sau 24h

Anh nhà ở đâu thế? của cô nàng tân binh từng đạt 1 triệu view trong vòng 21h, còn Đen đá không đường chỉ mất 8h để đạt được điều đó. Đến hiện tại, dù Anh nhà ở đâu thế? vẫn chưa hạ nhiệt với hơn 45 triệu lượt xem trên Youtube, Đen đá không đường hứa hẹn tiếp tục là bản tình ca trong trẻo 'gây bão' trong giới trẻ với ca từ 'thả thính' dễ thương.

MV Đen đá không đường

Đen đá không đường được sáng tác bởi nữ nhạc sĩ 24h xinh đẹp Lyly mang đến hương vị thanh khiết giữa tiết trời mùa hè oi ả được thể hiện qua hình ảnh một thiếu nữ với đầy đủ cung bậc cảm xúc khi yêu.

Lời bài hát được nhiều người chia sẻ nhiệt tình, đặc biệt là những ai đang ngại ngùng muốn tán đổ crush: 'Thôi! Cho em đen đá không đường! Vì em đã gặp anh, anh chính là đường đấy' hay 'Cà phê đắng thật đắng mà em vẫn khen rằng ngon thật ngon. Vì anh chính là đường đấy!'.

'Đen đá không đường' của tân binh Amee cán mốc 2 triệu view, lọt top trending Youtube sau 24h 2

'Đen đá không đường' của tân binh Amee cán mốc 2 triệu view, lọt top trending Youtube sau 24h 3

Sản phẩm lần này với hình ảnh gần gũi, trong sáng, Amee đã chạm tới cảm tình của nhiều khán giả quốc tế ở Thái Lan, Philipines, Bồ Đào Nha… tích cực bình luận ủng hộ và làm reaction video. Đặc biệt, cặp đôi 'đốt đám cưới' được fan tích cực 'đẩy thuyền' vì vẻ đáng yêu ngọt ngào của Amee kết hợp cùng độ cool và tinh nghịch của B Ray trong MV khiến bất kỳ ai cũng muốn 'tan chảy'.

Đây cũng là dự án thứ 2 trong series 4 mùa mà Amee ra mắt trong năm nay mang tên #SummerAmee. Dự án 4 mùa là tâm huyết của Amee và ekip với những sản phẩm càng ngày càng chỉn chu và chất lượng hơn.

Giúp Tiin sửa lỗi