Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đến hẹn lại lên, cứ ngày 'cá tháng 4' là fan lại tung tin Rihanna ra album mới

Rihanna

Năm nay, người hâm mộ đặt tên cho R9 là gì?

Suốt mấy năm qua, người hâm mộ của Rihanna nói riêng và cộng đồng fan nhạc quốc tế nói chung vẫn mòn mỏi chờ đợi nhạc phẩm mới của nữ ca sĩ. Kể từ 2016 với album Anti, Rihanna dành thời gian kinh doanh mà quên béng sự nghiệp âm nhạc.

Thực ra, nữ ca sĩ có ‘feat dạo' một vài bài nhưng chưa thấm vào đâu với sự mong mỏi của fan. Thông tin Rihanna sắp sửa tung ra album mới luôn trở nên 'sốt dẻo'. Thế nhưng, người ta vẫn chưa biết chính xác ngày nữ ca sĩ ‘trình làng' nhạc phẩm tiếp theo là khi nào. Người hâm mộ vẫn đua nhau ‘khủng bố' Rihanna với câu hỏi ‘R9 đang ở nơi nao?' khiến chính chủ đôi lần… phát bực.

Rihanna luôn bị đặt câu hỏi: 'R9 đang ở đâu rồi?'

Rihanna luôn bị đặt câu hỏi: 'R9 đang ở đâu rồi?'

Đến hẹn lại lên, ngày Cá tháng tư là dịp để fan tung ra tin tức nóng hổi: Rihanna chính thức ra mắt album mới. Còn nhớ năm ngoái, fan khẳng định album sắp tới được Rihanna đặt tên là Fenty và còn chế hẳn bìa đĩa xịn xò. Năm nay, vẫn là một trò đùa nhân ngày nói dối, R9 được người hâm mộ gọi tên một cách mỉa mai: Nothing Is Promised (Tạm dịch: Chẳng có gì hứa trước).

Năm ngoái, fan tung tin giả Riri ra mắt album Fenty.

Năm ngoái, fan tung tin giả Riri ra mắt album Fenty.

Ngày Cá tháng tư năm nay, người hâm mộ lại cho rằng Rihanna sắp sửa phát hành album mang tên Nothing Is Promised.

Ngày Cá tháng tư năm nay, người hâm mộ lại cho rằng Rihanna sắp sửa phát hành album mang tên Nothing Is Promised.

Trả lời phỏng vấn tạp chí Vogue, Rihanna cho biết cô sẽ chỉ ra mắt album khi bản thân đã sẵn sàng. Thêm vào đó, album lần này sẽ không có chủ đề xuyên suốt. ‘Không có luật lệ nào hết. Không có định dạng cụ thể. Chỉ có nhạc hay tôi' - Rihanna chia sẻ. 

Dự kiến R9 sẽ mang âm hưởng nhạc reggae - thể loại đặc trưng của vùng Trung Mỹ nơi Riri sinh ra và lớn lên. ‘Tôi đã làm tất cả mọi thứ rồi - đủ các bài hits, đủ các loại nhạc. Giờ thì tôi cởi mở. Tôi có thể làm bất cứ thứ gì tôi muốn' - nữ ca sĩ tiết lộ. Có nguồn tin cho rằng Riri đã thu âm hơn 100 ca khúc cho album mới.

Believe It - PARTYNEXTDOOR feat. Rihanna

Để hâm nóng cho lần trở lại làng nhạc, Rihanna mới góp giọng với PARTYNEXTDOOR trong ca khúc Believe It, trích từ album mới của nam rapper người Canada. Biết đâu đấy, mai kia chúng ta lại được bất ngờ đón nhận album của Rihanna sau nhiều ngày mong đợi thì sao.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Rihanna tại đây!
 
Góp ý cho Tiin