Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đen Vâu hội ngộ H'Hen Niê trước thềm liveshow đầu tay, liệu sẽ có một sân khấu kết hợp đặc biệt?

Fan lại được dịp 'đẩy thuyền' cho cặp đôi Đen Vâu và H'Hen Niê.

Cách đây không lâu, Đen Vâu đã khiến cho người hâm mộ của mình 'đứng ngồi không yên' khi công bố về dự án liveshow đầu tay trong sự nghiệp, đồng thời ra mắt liền tù tì 2 ca khúc Lối nhỏ Cảm ơn. Nếu như 2 ca khúc mới nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người nghe thì liveshow của nam rapper đang là điều mà khán giả đang trông đợi.

Liveshow đầu tay của Đen Vâu đang trong những ngày cận kề.

Liveshow đầu tay của Đen Vâu đang trong những ngày cận kề.

Mới đây, người hâm mộ của Đen Vâu tiếp tục xôn xao khi Hoa hậu H'Hen Niê bất ngờ chia sẻ hình ảnh hội ngộ cùng với nam rapper. H'Hen Niê đăng tải hình ảnh trên story với dòng caption vô cùng đáng yêu: 'Mặt mộc H'Hen gặp mặt mộc siêu đẹp của Y Đen'. Có thể thấy được rằng cả H'Hen Niê và Đen Vâu đều tỏ ra rất hứng thú trong lần gặp nhau này. Cũng từ bức ảnh này mà nhiều người hâm mộ đang tích cực'đẩy thuyền' cho một màn hợp tác của Đen Vâu và H'Hen Niê trong liveshow sắp tới.

Bức ảnh mới nhất của Đen Vâu và H'Hen Niê.

Bởi trước đó, H'Hen Niê từng không ít lần bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình dành cho âm nhạc của Đen Vâu, thậm chí cô nàng còn cover luôn một đoạn trong ca khúc Lối nhỏ.

Tự nhận mình không thể rap nổi theo Đen Vâu nhưng những câu hát trong ca khúc thì lại được H'Hen Niê thể hiện ngọt ngào bằng giọng hát trong trẻo. Dù chỉ hiện 1 - 2 câu hát ngắn ngủi nhưng H'Hen Niê cũng khiến nhiều người phải reply lại nhiều lần để lắng nghe giọng hát của cô nàng. Cuối đoạn clip, nàng Hoa hậu không quên bày tỏ lời khen: 'Hay quá, Đen Vâu ơi' cùng sự thích thú với ca khúc của nam rapper.

H'Hen Niê khiến fan thích thú khi cover Lối nhỏ của Đen Vâu.

H'Hen Niê khiến fan thích thú khi cover Lối nhỏ của Đen Vâu.

H'Hen Niê và rapper Đen Vâu là hai nghệ sĩ từng được các fan 'đẩy thuyền' khi cả hai liên tục thả thính' nhau trên trang cá nhân. Mặc dù vậy nhưng H'Hen Niê hay Đen Vâu đều không hề lên tiếng gì về sự việc này. Nhưng mỗi động thái của cả hai có 'dính dáng' một chút tới nhau đều khiến cho các fan 'rạo rực' và mong muốn sẽ có một cái kết thật đẹp.

Đen Vâu hội ngộ H'Hen Niê trước thềm liveshow đầu tay, liệu sẽ có một sân khấu kết hợp đặc biệt? 2

Biết đâu trong liveshow đầu tay sắp tới, Đen Vâu sẽ chiều ý người hâm mộ mà thuyết phục Hoa hậu H'Hen Niê xuất hiện cùng mình trên sân khấu?

Biết đâu sẽ có một sân khấu cực đặc biệt từ Đen Vâu và H'Hen Niê?

Biết đâu sẽ có một sân khấu cực đặc biệt từ Đen Vâu và H'Hen Niê?

Giúp Tiin sửa lỗi