Tiin.vn trên Facebook

Đi hát gần 2 năm mới có được chiếc cúp âm nhạc đầu tiên, Chi Pu khóc không nói nổi thành lời

Sau những nỗ lực và kiên trì, Chi Pu cuối cùng cũng đã đạt được những thành tích đầu tiên trên con đường âm nhạc của mình.

Sau khi tái xuất thành công với hit Anh ơi ở lại, Chi Pu đã bắt đầu trở lại với lịch trình đi diễn bận rộn của mình. Mới đây, nữ ca sĩ đã xuất hiện hoành tráng trên sân khấu của một đại nhạc hội quy tụ dàn sao Việt, Hàn đình đám. Đến với đại nhạc hội này, Chi Pu lựa chọn hit mới Anh ơi ở lại để biểu diễn. 

Không biết có phải vì Chi Pu đã gắn bó với concert Việt - Hàn này từ những số đầu tiên hay không mà trong lần trở lại của nàng hot girl Hà thành ngày nào, êkip chương trình đã chịu khó đầu tư cho sân khấu Anh ơi ở lại hơn hẳn.  

Không biết có phải vì Chi Pu đã gắn bó với concert Việt - Hàn này từ những số đầu tiên hay không mà trong lần trở lại của nàng hot girl Hà thành ngày nào, êkip chương trình đã chịu khó đầu tư cho sân khấu Anh ơi ở lại hơn hẳn. 

Sau khi màn trình diễn trước đó của Jack và K-ICM kết thúc, MC Quang Bảo xuất hiện trên sân khấu cùng với vài binh lính. Quang Bảo chia sẻ, anh nhận được lệnh của nhà vua phải đi tìm thiếu nữ có đôi chân vừa với chiếc hài trên tay của binh lính đứng đầu hàng. Để phục tùng mệnh lệnh nhà vua, anh chàng đã đi khắp sân khấu và chọn một số mỹ nhân để thử hài. 

Nhận được kết quả thử hài không như ý muốn, Quang Bảo đành 'bỏ cuộc' và mời 'Cám' Chi Pu lên sân khấu thể hiện ca khúc đình đám. Nữ ca sĩ xuất hiện trong trang phục của Hoàng hậu, theo sau là thị vệ và hầu nữ. Thưởng thức sân khấu được dàn dựng mô phỏng y hệt từ MV, khán giả đã đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, cho đến cuối cùng là phần chốt ấn tượng với cánh cửa cung cấm đóng lại, như nhốt 'Cám' mãi mãi bên trong. 

Đi hát gần 2 năm mới có được chiếc cúp âm nhạc đầu tiên, Chi Pu khóc không nói nổi thành lời 1 

Chi Pu xinh đẹp trên sân khấu.  

Chi Pu xinh đẹp trên sân khấu. 

Kết thúc màn trình diễn được đầu tư công phu của mình, Chi Pu đồng thời cũng nhận được chiếc cúp âm nhạc đầu tiên nhờ Anh ơi ở lại vươn lên No.1 trên bảng xếp hạng. Khi được Quang Bảo thông báo bài hát mới đã đem về chiếc cúp cho mình, Chi Pu không nén được nổi xúc động. Cô nàng chia sẻ: 'Đây là chiếc cúp âm nhạc đầu tiên tôi nhận được từ khi đi hát đến nay...' và sau đó bật khóc nức nở. 

Đi hát gần 2 năm mới có được chiếc cúp âm nhạc đầu tiên, Chi Pu khóc không nói nổi thành lời 3

Đi hát gần 2 năm mới có được chiếc cúp âm nhạc đầu tiên, Chi Pu khóc không nói nổi thành lời 4

Thậm chí khi đã ngừng khóc rồi, Chi Pu chỉ biết rối rít cảm ơn những người hâm mộ đã ủng hộ cô bấy lâu nay, những thành viên trong êkip và sau đó thú nhận... không biết nói gì hơn. 'Đầu óc tôi bây giờ như trống rỗng', Chi Pu cho hay. 

Bên cạnh chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp làm nhạc, Chi Pu cũng úp mở về khả năng ra mắt phần 2 cho Anh ơi ở lại. Cũng như những gì cô nàng ẩn ý, nếu thật sự phần 2 được phát hành trong tương lai, đó có lẽ sẽ là câu chuyện về Cám và chàng Thị Vệ điển trai, từng khiến bao con tim 'rung rinh' ở MV Anh ơi ở lại. 

Màn biểu diễn của Chi Pu

Góp ý cho Tiin