Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Điên đảo' vì ở nhà quá lâu, Justin Bieber ngồi hát luyên thuyên ngờ đâu lộ ra là fan cứng của BTS

Justin Bieber

Trong 'cơn mơ' Justin đã nhép theo fanchant của BTS trên nền ca khúc 'Spring Day' đình đám.

Trong một đoạn video do Justin Bieber đăng tải trên trang cá nhân, anh khiến nhiều người bật cười bởi khuôn mặt chán nản muôn phần sau những ngày dài phải ở nhà. Có vẻ như quá buồn chán nên anh vừa selfie và vừa hát nhép theo kiểu chipmunk cực kỳ dễ thương. Điều không thể ngờ được là 'có vẻ như hát quen miệng' nên Justin đã nhép fannchant của BTS trên nền nhạc của ca khúc Spring Day.

Có vẻ như Justin là fan cứng của BTS nên anh không chỉ du đưa theo điệu nhạc mà còn đọc thuộc làu làu tên từng thành viên nào là Kim Namjoon, Kim Seokjin, Min Yoongi, Jung Hoseok,... Phải hâm mộ đến cỡ nào Justin Bieber mới nhớ được những cái tên khó nhớ như thế. Dù trên mặt Justin hiện rõ chữ 'tôi chán ở nhà lắm rồi' nhưng cái cách mà anh thuộc lòng từng thành viên của BTS và hát vu vơ lại khiến cho người xem vô cùng phấn khích.

Khi được hỏi là phải chối ngay

Khi được hỏi là phải chối ngay

Đáng chú ý hơn, khi được ARMY chất vấn có phải fan của BTS không thì Justin lại bỗng dưng 'lật mặt ngay được' và cho biết 'anh không biết gì cả'. Nhưng mà Justin ơi, thuộc lòng tên các thành viên của BTS thì cũng không phải dạng vừa đâu. Đúng là 'nghiện lại còn ngại'.

Thực tế, đây không phải lần đầu tiên Justin vô tình để lộ thần tượng trong lòng mình. Cụ thể là, có lần fan hỏi Justin rằng, anh có biết BTS là ai không, anh chàng lập tức trả lời Không. Thế nhưng vào ngày 1/9 năm ngoái, anh lại khiến ARMY thổn thức khi đang tweet chúc mừng sinh nhật Jungkook - thành viên của BTS. Hâm mộ đến mức nhớ cả sinh nhật của người ta mà còn chối. 

Dù khẳng định không biết BTS là ai nhưng lại nhớ sinh nhất của Jungkook. 

Dù khẳng định không biết BTS là ai nhưng lại nhớ sinh nhất của Jungkook. 

Justin đã thầm hâm mộ BTS từ lâu nhưng 'ngại thừa nhận' 

Justin đã thầm hâm mộ BTS từ lâu nhưng 'ngại thừa nhận' 
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi