Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Diện hơn 1 tỷ trong MV BlackJack, thời trang của Soobin có gì đặc biệt?

Sau Trò chơi, Soobin tiếp tục khiến các fan choáng ngợp bởi loạt outfit sang-xịn-mịn chuẩn dân chơi trong MV BlackJack.

Trong phân cảnh tại sòng bạc, Soobin diện bộ suit xanh royal được đặt may riêng với giá hơn 23 triệu đồng, phối cùng giày Lanvin với giá hơn 24 triệu đồng. Chiếc Rolex Daydate gần 1 tỷ cũng được anh chàng chọn phối tinh tế với các outfit trong MV. Tương tự bộ suit trên, Soobin cũng đặt may bộ outfit tương tự nhưng được may đo theo style chất chơi hơn với màu xanh royal mà anh đang định vị thương hiệu.

Cùng với outfit này, anh mang đôi Nike Air Force 1 quen thuộc nhưng được custom Goyard trị giá khoảng 20 triệu đồng. Với kiểu tóc ướt thời thượng cùng thần thái bất cần, Soobin được các fan đặc biệt yêu thích ở outfit này. 

Diện hơn 1 tỷ trong MV BlackJack, thời trang của Soobin có gì đặc biệt? 0

Diện hơn 1 tỷ trong MV BlackJack, thời trang của Soobin có gì đặc biệt? 1

Diện hơn 1 tỷ trong MV BlackJack, thời trang của Soobin có gì đặc biệt? 2

Một trong những phân cảnh ấn tượng trong MV BlackJack là cảnh drift xe tại trường đua của Soobin và Binz. Với độ ngầu và sự ăn chơi trong phân đoạn này, Soobin khéo léo chọn full outfit Casablanca trắng kết hợp hoạ tiết cam-xanh ấn tượng. Được biết outfit trên có giá gần 27 triệu đồng. 

Diện hơn 1 tỷ trong MV BlackJack, thời trang của Soobin có gì đặc biệt? 3

Bên cạnh các item lịch lãm, thời thượng, Soobin và stylist cũng lựa chọn các outfit chất chơi, đậm chất Hiphop. Tiêu biểu là việc kết hợp áo Martine Rose có giá gần 6 triệu đồng với quần Gobchang trị giá hơn 25 triệu đồng.

Cùng outfit trên, Soobin cũng đeo cùng túi đeo Prada Technical Fabric Belt Bag với giá gần 19 triệu đồng. Outfit này không những tôn lên body săn chắc, cao ráo của Soobin mà còn thể hiện đúng vẻ ngông mà anh chàng đang theo đuổi. Ngoài ra, các item và phụ kiện thời trang streetwear khác như Air Jordan 1 Barely Orange hay đôi boots chất chơi từ Prada cũng trở thành những điểm nhấn thú vị trong các outfit.

Diện hơn 1 tỷ trong MV BlackJack, thời trang của Soobin có gì đặc biệt? 4

Diện hơn 1 tỷ trong MV BlackJack, thời trang của Soobin có gì đặc biệt? 5

Sau khi ra mắt chưa đầy 24h, MV BlackJack đã nhanh chóng thăng hạng và chiễm chệ top 6 trending với hơn 2,2 triệu view. Ngoài phần âm nhạc được hỗ trợ đặc biệt từ SpaceSpeakers, MV còn gây ấn tượng bởi các bối cảnh hoành tráng có 1-0-2. Với 2 MV mở màn trong EP The Playah là Trò chơi và BlackJack, hình ảnh của Soobin được ấn định rõ ràng hơn với hình tượng một dân chơi chính hiệu, phóng khoáng và đầy năng lượng.

Xem thêm: Soobin - diện mạo mới và hành trình tìm lại bản thân trong âm nhạc

Góp ý cho Tiin