Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diện style 'ông nội', Sơn Tùng vẫn vô cùng đáng yêu

Mặc dù diện đồ theo phong cách 'ông nội', nhưng với những biểu cảm đáng yêu trên sân khấu, Sơn Tùng vẫn 'đốn tim' fan như thường lệ.

Tối 16/6 tại TP.HCM đã diễn ra sự kiện âm nhạc thu hút nhiều ngôi sao Vpop như: Sơn Tùng M-TP, Lou Hoàng, nhóm Monstar...và nhóm nhạc Hàn Quốc Snuper.

 

 

Mở màn đêm nhạc là nhóm LIME, nhóm vừa trở lại Vpop sau một thời gian hoạt động tại Hàn Quốc nhưng vẫn nhận được sự ủng hộ rất nhiều tình của khán giả Việt Nam.

 

Lou Hoàng thể hiện 2 ca khúc hit mới nhất của mình gồm 1 ca khúc nhạc phim Em chưa 18 và Mình là gì của nhau.

 

 

Thanh Duy sao một thời gian 'xuống tóc' để tham gia chương trình Sao nhập ngũ đã để lại mái tóc màu hồng quen thuộc, đây cũng là màu lighstick của FC Thanh Duy. Ngoài việc thể hiện 2 ca khúc Mây và núi, Trái tim nhân mã, Thanh Duy còn rủ rê Ngô Kiến Huy cùng anh tham gia một trò chơi nhảy múa vui nhộn.

 

 

Với vai trò nghệ sĩ đa năng trong nhiều lĩnh vực như mc, diễn viên, ca sĩ...sau thời gian làm mc, Gil Lê đã trở lại ca hát và khuấy động sân khấu cùng lực lượng fan hùng hậu.

 

 

Tronie xuất hiện lạ lẫm trong trang phục hiphop kèm nón lá. Anh chọn hit của Ưng Đại Vệ là Vì một người kèm theo một ca khúc mới của mình là Chạm tay vào không gian.

 

 

The Wings Band được khán giả biết đến nhiều sau khi tham gia các chương trình truyền hình cũng góp mặt trong sự kiện và thể hiện hit của Tiên Tiên – Vì tôi còn sống được làm mới thêm phần rap với thông điệp tích cực. Nhóm cũng thể hiện thêm mộ ca khúc hit của mình là Đường nào tới trái tim em.

 

 

Giữ vai trò MC cũng như ca sĩ của chương trình, Ngô Kiến Huy cũng thể hiện một ca khúc vui nhộn mang tên Nupakachi

 

 

 

Nhóm Monstar thể hiện 2 ca khúc hi quen thuộc: Và tôi hát, Baby baby. Sau phần thể hiện của nhóm Monstar, nhóm Snuper cũng tiến ra sân khấu thể hiện các ca khúc hit của mình, sau đó, cả nhóm Monstar và Snuper cùng nhau thể hiện ca khúc Love rain phiên bản Hàn lẫn Việt.

 

Sơn Tùng trông khá già dặn và được các fan mình gọi vui là 'ông nội' khi diện vest và quần tây ống rộng. Mặc dù vậy những biểu cảm đáng yêu trên sân khấu của Sơn Tùng dành cho fans vẫn luôn khiến các fans của anh thích thú. Sơn Tùng thể hiện 3 ca khúc: Lạc trôi, Chúng ta không thuộc về nhau, Nơi này có anh. Phần trình diễn của Sơn Tùng cũng khép lại đêm nhạc đáng nhớ.

 

 

 

 

 

Ảnh: Trương Quốc Linh

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi