Tiin.vn trên Facebook

Điều chưa từng có: Noo Phước Thịnh sẽ ra mắt sản phẩm chung cùng Đàm Vĩnh Hưng?

Đây chắc chắn sẽ là thông tin thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Sau 4 tháng kể từ khi phát hành ca khúc Đến với nhau là sai, Noo Phước Thịnh vừa chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên Những kẻ mộng mơ. Ngay từ khi lên sóng, ca khúc đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ đông đảo người hâm mộ vì diện mạo mới của nam ca sĩ cũng như cốt truyện khá lạ của MV làm tăng sự tò mò đến cực độ.

Điều chưa từng có: Noo Phước Thịnh sẽ ra mắt sản phẩm chung cùng Đàm Vĩnh Hưng? 0

Và chưa kịp để khán giả 'đắm mình' trong Những kẻ mộng mơ, những hình ảnh của nam ca sĩ Đàm Vĩnh HưngNoo Phước Thịnh được tung ra khiến người hâm mộ bất ngờ về sự kết hợp chung giữa hai nghệ sĩ. Cụ thể, khán giả dễ dàng nhận ra cả hai đều xuất hiện tại Chung cư Lò Gốm ở TP. HCM và đang luyện tập vũ đạo với biên đạo Phạm Lịch.

Noo Phước Thịnh…

Noo Phước Thịnh…

và Đàm Vĩnh Hưng đều xuất hiện tại một chung cư lò gốm tại TP. HCM và cùng tập vũ đạo với biên đạo Phạm Lịch

và Đàm Vĩnh Hưng đều xuất hiện tại một chung cư lò gốm tại TP. HCM và cùng tập vũ đạo với biên đạo Phạm Lịch

Là những ngôi sao hạng A của showbiz Việt với lượng fan 'khủng', thế nhưng hướng đi trong âm nhạc lại hoàn toàn khác nhau, người hâm mộ hiếm khi thấy Mr. ĐàmNoo Phước Thịnh xuất hiện trên cùng một sân khấu hay hợp tác trong một dự án nghệ thuật nào đó. Chính bởi vậy, những hình ảnh vừa được bật mí này hẳn sẽ khiến các fan của hai nam nghệ sĩ vô cùng tò mò về sự kết hợp chưa-từng-có của Vpop này.

Điều chưa từng có: Noo Phước Thịnh sẽ ra mắt sản phẩm chung cùng Đàm Vĩnh Hưng? 3

Điều chưa từng có: Noo Phước Thịnh sẽ ra mắt sản phẩm chung cùng Đàm Vĩnh Hưng? 4

Điều chưa từng có: Noo Phước Thịnh sẽ ra mắt sản phẩm chung cùng Đàm Vĩnh Hưng? 5

Việc 'Ông hoàng nhạc Việt' xuất hiện với hình tượng như một thợ cắt tóc sành điệu, còn Noo Phước Thịnh trong vai một doanh nhân thành đạt làm người hâm mộ không khỏi tò mò rằng: không biết đây sẽ là một 'bom tấn' âm nhạc thế nào mà hai nghệ sĩ đang 'ém hàng' để gửi tặng khán giả.

Hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng…

Hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng…

và Noo Phước Thịnh khiến người hâm mộ tò mò liệu không biết đây sẽ là màn kết hợp như thế nào trong dự án cuối năm 2018

và Noo Phước Thịnh khiến người hâm mộ tò mò liệu không biết đây sẽ là màn kết hợp như thế nào trong dự án cuối năm 2018

Tuy có thể khẳng định Đàm Vĩnh Hưng và Noo Phước Thịnh đang cùng ấp ủ một dự án lớn chưa hé lộ và tất cả vẫn còn trong vòng bí mật. Nhưng việc cả hai kết hợp với nhau trong một sản phẩm âm nhạc chắc chắn sẽ gây 'sóng gió' không hề nhỏ cho Vpop thời điểm cuối năm. Cùng theo dõi những động thái tiếp theo của hai nghệ sĩ hàng đầu showbiz trong thời gian tới.

Góp ý cho Tiin
Tag: