Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diệu Nhi bắn tim, nói chào Winner bằng tiếng Hàn cực dễ thương

Là 1 trong 4 thành viên ban bình luận của đêm chung kết trực tiếp Nhạc hội song ca mùa 2, Diệu Nhi đã có những chia sẻ cực thú vị trước khi được gặp 4 chàng trai nhóm Winner với vai trò nhóm nhạc khách mời.

Nữ diễn viên trẻ Diệu Nhi là 1 trong số ít những nghệ sĩ góp mặt đến 11 tập phát sóng của chương trình Nhạc hội song ca mùa 2 ở vai trò bình luận viên. Cô nàng không chỉ mang đến những khoảnh khắc 'lầy lội' bất chấp hình tượng, trái lại, có những lúc cô nàng tỏ ra khá nghiêm túc, đặc biệt là những trải lòng dưới đây trước khi sắp được 'thở chung bầu không khí' với 4 chàng trai của nhà YG Entertainment.

Diệu Nhi bắn tim, nói chào Winner bằng tiếng Hàn cực dễ thương 0

Chào Diệu Nhi, cảm xúc của Diệu Nhi khi được tham gia đêm chung kết Nhạc hội song ca mùa 2 trong vai trò thành viên ban bình luận và trực tiếp gặp nhóm nhạc đình đám từ Hàn Quốc Winner như thế nào?

Nhi đã từng ngồi ở vị trí thành viên ban bình luận được mấy lần rồi và 2 lần có các ca sĩ Hàn Quốc về. Diệu Nhi rất vui và thấy mình rất là may mắn, bởi vì cá nhân Diệu Nhi cũng rất thích Kpop và là một fan trung thành của một số nhóm nhạc Hàn Quốc. Vì thế, nên khi Diệu Nhi được ngồi đó, được xem các bạn biểu diễn live, rồi được thở chung một bầu không khí với các bạn đó thì Nhi cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Trong đêm chung kết thì Diệu Nhi hay tin là có một nhóm nhạc rất nổi tiếng từ Hàn Quốc tham gia chương trình đó là Winner. Nhưng thật lòng mà nói, từ trước đến giờ Nhi chưa có bao giờ nghe nhạc của nhóm. Bởi vì Nhi có thích nhóm Big Bang, mà từ lúc mình còn đi học. Sau này, những nhóm nhạc Nhi thích thuộc dạng tiền bối ở bên Hàn rồi. Còn các bạn trẻ mới thành lập, mới hoạt động mấy năm gần đây thì do tính chất công việc nên Diệu Nhi không có thời gian theo dõi.

Khi nghe tin Winner về, Nhi rất là vui và phấn khích vì mình chưa bao giờ được xem các bạn diễn, cảm thấy rất trông đợi. Chắc chắn các bạn fan Winner ở Việt Nam sẽ ganh tị với Diệu Nhi lắm đây!

Diệu Nhi bắn tim, nói chào Winner bằng tiếng Hàn cực dễ thương 1

Diệu Nhi có thể bắn tim và gửi lời chào bằng tiếng Hàn đến các bạn nhóm Winner được không?

Phải nói một câu tiếng Hàn với Winner thì sợ các bạn nào biết tiếng Hàn thì Nhi sẽ xấu hổ lắm. Thật ra Nhi chỉ biết đôi chút thôi! Không biết là đúng hay sai nhưng thôi có gì sai các bạn sửa nha!  Nói xin chào và bắn tim đúng không? 'An nhong ha sê ô. Nản nưn Diệu Nhi mi tà'.

Cái này là làm theo yêu cầu nha. Làm sao mà để cộng đồng fan kpop giận tui đi là tui không có biết đâu.

Diệu Nhi gửi lời chào Winner bằng tiếng Hàn.

Diệu Nhi có ý định sẽ cùng chụp ảnh với các bạn nhóm Winner không?

Thật sự, Diệu Nhi biết rằng ngành giải trí ở Hàn Quốc có rất là nhiều quy tắc nên chắc chắn các bạn Winner về Việt Nam sẽ có một phòng riêng giống như kì trước bạn Sam đã về. Nhưng mà thực sự nếu có cơ hội thì sẽ chụp cùng các bạn trên sân khấu chứ trong hậu trường thì Diệu Nhi cũng khá ngại. Việc tìm đến các bạn ấy rồi xin các bạn ấy chụp hình, Nhi sợ sẽ làm các bạn ấy sẽ không thấy thoải mái nhưng nếu ekip sắp xếp các bạn Winner chụp chung với nghệ sĩ Việt Nam thì chắc chắn Nhi sẽ tham gia.

Diệu Nhi bắn tim, nói chào Winner bằng tiếng Hàn cực dễ thương 2

Bạn có ý định cover một ca khúc bất kì từ nhóm Winner?

Thật sự mà nói để cover ca khúc của nhóm Winner với Nhi hơi khó. Nhưng Diệu Nhi hy vọng rằng sau khi đêm chung kết diễn ra, và sau khi được thưởng thức âm nhạc của nhóm Winner thì chắc chắn Nhi sẽ tìm hiểu thêm và nghe thêm các ca khúc của nhóm.

Diệu Nhi bắn tim, nói chào Winner bằng tiếng Hàn cực dễ thương 3

Diệu Nhi có ước mơ về một chuyện tình như phim 'Thư kí Kim' đang rất hot hiện nay không?

Thật ra bộ phim Thư kí kim hay Chị đẹp mua cơm ngon thì Nhi đã xem qua hết rồi. Nói chung phim Hàn Quốc thì Nhi luyện sạch hết. Mà Nhi cũng không cần ước ao một chuyện tình đẹp như trong phim Thư kí Kim vì thật sự ở ngoài đời Diệu Nhi cũng đã chuyện tình đẹp như vậy rồi. Chắc chắn các bạn ghen tị lắm phải không?! (Cười).

Diệu Nhi bắn tim, nói chào Winner bằng tiếng Hàn cực dễ thương 4

Vào ngày 25/8, nhóm nhạc Winner sẽ có buổi họp báo khi đến Việt Nam.

Giúp Tiin sửa lỗi