Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Điều ước năm mới của hội sao Hàn tuổi Hợi: Đau lòng nhất là mong 'được comeback' của Jisoo (Black Pink)

Nhân ngày đầu năm mới, các thần tượng nổi tiếng thuộc 'hội tuổi Hợi' đã cùng chia sẻ những điều ước và mong muốn trong năm 2019 của mình.

Jeonghwa (EXID) 

Dù vẫn còn rất trẻ, song Jeonghwa đã bước vào hàng ‘tiền bối máu mặt' trong làng nhạc Hàn với hơn 7 năm ra mắt và nhiều năm thực tập trước đó. Trong năm 2019 này, cô nàng và cả nhóm EXID sẽ đối diện với những thử thách mới, đồng nghĩa với đó cũng là nhiều ‘nguy cơ' tiềm ẩn hơn khi hợp đồng của nhóm sắp đến thời hạn chấm dứt. Vẫn chưa có ai biết chắc rằng liệu Jeonghwa và EXID có tiếp tục đi chung một con đường nữa hay không.

Điều ước năm mới của hội sao Hàn tuổi Hợi: Đau lòng nhất là mong 'được comeback' của Jisoo (Black Pink) 0

‘Những điều mà tôi cầu nguyện vào năm trước đều thành sự thật, vì vậy mà tôi không tiếc nuối về điều gì cả. Trong năm 2019 này, tôi hy vọng tôi và các fan của mình sẽ đạt được những mục tiêu đã đề ra, không đánh mất sự kiên trì, nỗ lực của mình.

Leggo ơi, hy vọng mọi người sẽ có một năm mới nhiều năng lượng nhé. Jeonghwa và EXID sẽ mang đến rất nhiều sự bất ngờ cho mọi người trong năm nay, nên hãy ủng hộ chúng tôi!', nữ nghệ sĩ chia sẻ về mong ước trong năm mới của mình.

Bobby (iKon)

Sau khi nhận được giải thưởng Daesang cao quý cho bài hát xuất sắc của năm nhờ thành công của Love Scenario, Bobby và các thành viên iKon đã ngay lập tức phát hành ca khúc mới I'm OK như một lời cảm ơn gửi tặng đến các fan của mình.

Đã có một năm 2018 vô cùng bận rộn khi quảng bá liên tục 3 album khác nhau, nhưng dường như Bobby vẫn chưa ‘thỏa mãn' về điều đó. Anh chàng thậm chí còn ước sẽ được… bận rộn hơn trong năm mới: ‘Trong năm 2019, mục tiêu của tôi là tiếp tục hoạt động với tư cách thành viên Bobby của iKon, đồng thời dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình. Hy vọng là tôi có thể cân bằng được hai việc này và có một năm bận rộn hơn nữa'.

Nhưng hình như, lời chúc của Bobby có gì đó… hơi lạ. Phải chăng anh chàng đang ám chỉ với fan rằng mình sẽ không có hoạt động solo trong năm 2019 này?

Nhưng hình như, lời chúc của Bobby có gì đó… hơi lạ. Phải chăng anh chàng đang ám chỉ với fan rằng mình sẽ không có hoạt động solo trong năm 2019 này?

Nayoung (gugudan)

Dù đã ra mắt ngót nghét 3 năm, nhưng gugudan vẫn chưa thật sự tạo dựng được ấn tượng mạnh mẽ đối với các fan Kpop qua những sản phẩm âm nhạc của mình. Trước điều này, Nayoung cảm thấy rất buồn và vì thế, cô hy vọng trong năm mới, cô có thể tự mình viết nên những ca khúc mang đậm dấu ấn, bản sắc âm nhạc của gugudan.

Điều ước năm mới của hội sao Hàn tuổi Hợi: Đau lòng nhất là mong 'được comeback' của Jisoo (Black Pink) 2

‘Tôi muốn tiếp tục học về cách sản xuất nhạc và viết lời bài hát để viết ra những sản phẩm âm nhạc mang màu sắc riêng của gugudan và Nayoung! Hy vọng rằng khi năm tuổi tiến đến, gugudan cũng có thể nhận được chiếc cúp đầu tiên trên show âm nhạc nữa', Nayoung nói về điều ước của mình trong năm mới.

Jisoo (Black Pink)

Là một trong những thành viên của ‘hội tuổi Hợi' được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trong năm 2019, nhưng thực tế mong ước của Jisoo lại đơn giản đến đau lòng: ‘Mình chỉ hy vọng Black Pink sẽ được comeback để các fan vui mà thôi'.

Điều ước năm mới của hội sao Hàn tuổi Hợi: Đau lòng nhất là mong 'được comeback' của Jisoo (Black Pink) 3

Không phải tự dưng mà mong ước của Jisoo lại ‘đơn giản' đến thế. Đã từng có thời điểm, các cô gái bị ‘nhốt' ở công ty đến hơn 1 năm và mãi đến khi fan liên tục phản ứng, ‘kiện cáo' công ty, YG mới cho phép Black Pink trở lại với album mới.

YG từng hứa hẹn sẽ cho phép Black Pink comeback ít nhất hai lần trong năm 2019 này, cộng thêm màn debut ở Mĩ và tour diễn Châu Á, hy vọng điều ước của Jisoo sẽ thành sự thật!

Nayeon (TWICE)

Tính đến năm 2019, TWICE đã ra mắt gần 5 năm. Khó khăn gì cũng đã qua, thành công mấy cũng đã chạm đến, đến thời điểm này, việc TWICE vẫn còn giữ được ngôi vị đỉnh cao trong các nhóm nhạc nữ quả thật là điều rất bất ngờ, nhất là khi những cái tên khác như Black Pink, Red Velvet hay G-Friend đều đang ‘tấn công' mãnh liệt.

Điều ước năm mới của hội sao Hàn tuổi Hợi: Đau lòng nhất là mong 'được comeback' của Jisoo (Black Pink) 4

Là một trong những ‘đầu tàu' của TWICE, mong ước của Nayeon chỉ là làm sao để các fan của mình có thể cảm thấy vui vẻ: ‘Năm 2018 là một năm rất ý nghĩa khi TWICE ra mắt đến 4 album, tổ chức concert ở Hàn Quốc lẫn nước ngoài, nhận được nhiều giải thưởng lớn nhỏ và chúng tôi có nhiều kỷ niệm đẹp với fan.

Sang năm mới, tôi vẫn luôn nghĩ rằng chúng tôi nên đáp lại những tình cảm của fan như ý thế nào. Chắc chắn những sản phẩm âm nhạc mới chất lượng hơn sẽ được ra mắt, và chúng tôi cũng trình diễn bằng mọi năng lượng có thể. Xin hãy tiếp tục ủng hộ TWICE và Nayeon!'.

Baekho (NU'EST)

Sau khi tham gia chương trình Produce 101 năm 2017, NU'EST đã có một năm vô cùng thành công và hoạt động không thể năng suất hơn. Không hề quá đáng khi gọi năm 2018 là năm ‘hồi sinh' một nhóm nhạc nổi tiếng năm nào.

Điều ước năm mới của hội sao Hàn tuổi Hợi: Đau lòng nhất là mong 'được comeback' của Jisoo (Black Pink) 5

Đã ra mắt 12 năm, nhưng dường như Baekho vẫn chưa hề cảm thấy mệt mỏi hay chán nản trước những lịch trình tưởng chừng dài như vô tận. Anh chàng muốn tận hưởng mọi khoảng thời gian hiếm hoi còn lại trước khi nhập ngũ cho công việc của mình, và đặc biệt là cho NU'EST: ‘Tôi không có gì hối hận trong năm qua cả, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ và hết mình cho album. Dù vậy, tôi vẫn muốn được tổ chức concert thêm một lần nữa để được gặp các fan nhiều hơn!'

Giúp Tiin sửa lỗi