Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đây là 'nạn nhân' tiếp theo của ‘thánh nữ cover’ Hương Ly!

‘Thánh nữ cover’ Hương Ly vừa cho ra đời bản cover mới từ ca khúc ‘Sai lầm của anh’ do Đình Dũng thể hiện và một lần nữa, bản cover lại vượt mặt bản gốc.

Hương Ly được mệnh danh là ‘thánh nữ cover' khi các sản phẩm hát lại luôn có lượng view cao ngất ngưởng, thậm chí còn vượt qua cả bản chính. Danh sách các ‘nạn nhân' của ‘thánh nữ' gồm rất nhiều tên tuổi có tiếng như Erik, Soobin Hoàng Sơn và Thiều Bảo Trang. Và mới đây, danh sách này vừa ‘kết nạp' thêm một cái tên nữa, đó chính là Đình Dũng.

'Thánh nữ cover' Hương Ly xinh đẹp 

'Thánh nữ cover' Hương Ly xinh đẹp 

Ngay sau khi ca khúc ‘Sai lầm của anh' được phát hành khoảng 4 ngày trước, Hương Ly đã tung bản cover của mình. Một lần nữa, cô nàng lại ‘thắng thế' với vị trí thứ 18 trên tab thịnh hành (cao hơn bản gốc 3 bậc). Đặc biệt, chỉ mới 6 ngày nhưng lượng view đã lên tới 2 triệu, điều này cho thấy chỉ cần một vài ngày tới, lượt view bản cover sẽ vượt bản gốc.

Bản cover có sức hút của Hương Ly  

Bản cover có sức hút của Hương Ly 

Bản ‘chính chủ' ‘Sai lầm của anh' của Đình Dũng phát hành ngày 21/10 vừa qua mang đến cho người nghe âm hưởng của một bản ballad buồn, hình ảnh video cũng khá đơn giản. Tuy vậy, ca khúc cũng đạt được lượng xem đáng kể, tính tới thời điểm hiện tại đạt hơn 3,2 triệu lượt xem cùng 38 nghìn lượt thích và đang giữ vị trí thứ 21 trên tab thịnh hành.

Sai lầm của anh - Đình Dũng 

Giúp Tiin sửa lỗi