Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đinh Hiền Anh rưng rưng xúc động trong ngày ra mắt dự án 'Mẹ Việt Nam'

Chiều 26/4 tại Hà Nội, ca sĩ Đinh Hiền Anh đã tổ chức họp báo ra mắt dự án âm nhạc mới mang tên 'Mẹ Việt Nam'. Đây là dự án được cô dồn nhiều tâm huyết với nguyện vọng tri ân cho những người đã hy sinh cho độc lập, tự do của đất nước.

Dự án âm nhạc Mẹ Việt Nam gồm 3 ca khúc: Khúc Ru Đồng Lộc (sáng tác: An Hiếu), Vầng Trăng Sáng Truông Bồn (sáng tác: Lê An Tuyên) và Mẹ Việt Nam (cố nhạc sĩ An Thuyên). Đây là những ca khúc được Đinh Hiền Anh lựa chọn kỹ lưỡng, dành nhiều thời gian nghiên cứu, tìm hiểu để có thể thấu hiểu một cách trọn vẹn và truyền đi những cảm xúc chân thật, xúc động đến khán giả.

Đây là dự án âm nhạc thứ 3 của ca sĩ Hiền Anh, được chuẩn bị sớm nhất nhưng lại phát hành muộn nhất sau hai dự án trước đây là E ấpThương

Xuất hiện tại buổi họp báo, Đinh Hiền Anh diện áo dài xanh duyên dáng.  

Xuất hiện tại buổi họp báo, Đinh Hiền Anh diện áo dài xanh duyên dáng. 

Trong buổi ra mắt dự án âm nhạc Mẹ Việt Nam, khi chia sẻ về những ca khúc cùng cảm xúc của mình, nữ ca không giấu được niềm xúc động. Cô rưng rưng khi nói về quá trình thực hiện dự án tâm huyết cũng như lòng tri ân sâu sắc của mình, đặc biệt là sắp tới đại lễ của dân tộc: 'Các ca khúc của dự án viết về sự hy sinh, mất mát của các chị, các mẹ và những nữ thanh niên xung phong ở Ngã ba Đồng Lộc và Truông Bồn. Dự án là tấm lòng của Hiền Anh tri ân về những vùng đất quê hương như Đồng Lộc, Truông Bồn và đặc biệt là những người mẹ, người chị đã đi qua cuộc chiến hào hùng nhưng vô cùng tàn khốc của dân tộc một thời'.

Dự án Mẹ Việt Nam kể trên ra mắt đúng vào dịp kỷ niệm ngày chiến thắng 30/4 như là một lời tri ân của nữ nghệ sĩ gốc Nghệ An với những anh hùng đã hi sinh cho độc lập, tự do của đất nước. Trong đó, tác phẩm đặc biệt nhấn mạnh đến sự hy sinh, mất mát của các chị, các mẹ và những nữ thanh niên xung phong ở Ngã ba Đồng Lộc và Truông Bồn.

Nghệ sĩ ưu tú Mạnh Cường cũng nhận lời tham gia trong MV của Đinh Hiền Anh vì yêu mến giọng hát của nữ ca sĩ gốc Nghệ. 

Nghệ sĩ ưu tú Mạnh Cường cũng nhận lời tham gia trong MV của Đinh Hiền Anh vì yêu mến giọng hát của nữ ca sĩ gốc Nghệ.

Với tấm lòng cùng sự tri ân sâu sắc của mình, Đinh Hiền Anh cũng sẽ dành trọn kinh phí thu được từ DVD góp vào 2 khu tưởng niệm Đồng Lộc và Truông Bồn. Ngoài vai trò là một ca sĩ, cô còn được biết đến là một doanh nhân thành đạt - một nhà hoạt động thiện nguyện không biết mệt mỏi. Hầu hết số tiền Đinh Hiền Anh kiếm được từ ca hát đều được sử dụng để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.
 

MV Full Khúc Ru Đồng Lộc 

Giúp Tiin sửa lỗi