Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đinh Kiến Phong tái xuất với ‘Tuyệt Đỉnh Remix’

Phát hành độc quyền trên Mạng xã hội Âm nhạc Keeng.vn, album Tuyệt đỉnh Remix đánh dấu sự trở lại của Đinh Kiến Phong sau thời gian dài chuẩn bị.

Đinh Kiến Phong vừa đánh dấu sự trở lại của mình với album mới Tuyệt Đỉnh Remix. Bên cạnh những album sở trường thuộc dòng nhạc Pop Ballad với chất giọng tình cảm và sâu lắng, album lần này được Đinh Kiến Phong thực hiện remix sôi động và trẻ trung. Các bài hát trong album đều là những ca khúc đã từng gắn liền với tên tuổi của chàng ca sĩ điển trai này, được các Producer, DJ đang nổi tiếng hiện nay đảm nhiệm như Eric T-J, Phi Leo, Ánh Chẫu...

So với những sản phẩm trước đây, Đinh Kiến Phong đã trưởng thành và chững chạc hơn rất nhiều. Tuyệt đỉnh Remix lần này cũng được đánh giá có chất lượng cao và ‘lung linh' hơn từ âm nhạc cho đến hình ảnh.

"May mắn thời gian gần đây số lượng fan của Phong cũng được tăng lên đáng kể. Các bạn ấy rất dễ thương và ủng hộ Phong hết mình. Sau khi Album vừa được hoàn thiện, fan của Phong đặc biệt thích thú và chia sẻ rất nhiều. Cũng nhân đây Phong xin chân thành cảm ơn các bạn FC của mình luôn bên cạnh và ủng hộ rất nhiệt tình mọi hoạt động của Phong trong thời gian vừa qua". - Đinh Kiến Phong chia sẻ cảm xúc sau khi ra mắt album mới được fan đón nhận nhiệt tình.

Về dự định tương lai, Đinh Kiến Phong cũng bật mí: "Dự định thì rất nhiều vì Phong là người tham lam lắm. Phong mong muốn thực hiện được thật nhiều nhưng không phải cái nào cũng là thuận lợi. Vì vậy Phong sẽ đi từng bước chậm mà chắc và phù hợp với thực tế của mình. Điều Phong hy vọng và cầu mong nhất đó là sự may mắn và sự độ trì của Tổ Nghề. Còn cụ thể thì Phong xin được phép bí mật vì Phong sợ "nói trước bước không qua".

Đây cũng là album nền tảng cho một dự án tiếp theo cũng được đầu tư khá trau chuốt và kỹ lưỡng với sự kết hợp của Đinh Kiến Phong và nhạc sĩ Bảo Thạch sẽ ra mắt vào tháng 06 này, album mang tên Phía sau hạnh phúc.

Hy vọng với sự làm việc nghiêm túc và đầu tư kỹ lưỡng cho các sản phẩm âm nhạc, Đinh Kiến Phong sẽ nhận được sự đón nhận, yêu mến và sẽ gần gũi hơn với tất cả khán giả yêu nhạc gần xa.

Thưởng thức album Tuyệt đỉnh Remix – Đinh Kiến Phong, phát hành độc quyền trên Mạng xã hội Âm nhạc Keeng tại đây!

Giúp Tiin sửa lỗi