Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đinh Kiến Phong tự tin hát dòng nhạc mới nhất ở Việt Nam

Chàng ca sĩ điển trai Đinh Kiến Phong vừa cho ra mắt ca khúc Để Cho Anh Khóc (Vinahouse Ver.), ca khúc được phát hành độc quyền trên Mạng xã hội Keeng.

Đinh Kiến Phong đã từng tham gia một số cuộc thi âm nhạc và may mắn đoạt những giải thưởng như top 3 chung kết song ca cùng thần tượng Quang Dũng, giải nhất Nốt nhạc xanh. Sở hữu một gương mặt thư sinh, hiền cùng nụ cười thân thiện và một chất giọng khỏe khoắn Đinh Kiến Phong theo đuổi dòng nhạc pop ballad với những ca khúc tình cảm, gần gũi với khán giả.

Hiện tại anh đang là một ca sĩ triển vọng và có nhiều nỗ lực và được biết đến với nhiều ca khúc hit như: Người khác, Bởi vì đa nghi, Quá khứ ngọt ngào, Phía sau hạnh phúc...

Và lần này với Để cho anh khóc (Vinahouse Ver.) có thể là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của anh khi đây là Vinahouse là một dòng nhạc mới, còn khá xa lạ với khán giả Việt Nam. Đây là dòng nhạc dance do chính người Việt sáng tạo từ dòng nhạc house thế giới vào cuối những năm 90, được chơi với tốc độ cao nhưng tiết tấu lại đơn giản, vui nhộn và vô cùng gần gũi, chắc chắn sẽ nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các bạn trẻ yêu nhạc.

Sự cố gắng thay đổi dòng nhạc và hình tượng mới trong Để cho anh khóc (Vinahouse Ver.) của Đinh Kiến Phong anh hy vọng sẽ được khán giả đón nhận. Có thể nói đây là sự đột phá trong dòng nhạc mà Đinh Kiến Phong theo đuổi từ trước đến nay.

Cùng thưởng thức ca khúc Để cho anh khóc (Vinahouse Ver.) của Đinh Kiến Phong tại đây.  

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi