Tiin.vn trên Facebook

'Sky Tour Movie' của Sơn Tùng M-TP chính thức lọt Top Trending toàn thế giới chỉ sau 24 giờ ra mắt

Sự nổi tiếng vươn tầm thế giới của Sơn Tùng M-TP đúng là khiến cho khán giả không khỏi trầm trồ.

Vào ngày 02/09 vừa qua, Sơn Tùng M-TP chính thức phát hành bộ phim tài liệu mang tên Sky Tour Movie trên 1 nền tảng xem phim trực tuyến. Sự kiện này đã giúp Sơn Tùng M-TP trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên sở hữu một bộ phim tài liệu về âm nhạc được phát hành tại 190 quốc gia.

Ngoài ra, Sky Tour Movie là bộ phim tài liệu âm nhạc thứ hai của châu Á được phép phát sóng trên toàn cầu trên nền tảng này sau nhóm nhạc người Nhật mang tên Arashi. 

'Sky Tour Movie' của Sơn Tùng M-TP chính thức lọt Top Trending toàn thế giới chỉ sau 24 giờ ra mắt 0

Độ nổi tiếng hiện tại của Sơn Tùng M-TP đã giúp bộ phim của nam ca sĩ dễ dàng đạt Top 1 Trending Việt Nam chỉ sau 24 giờ đầu phát hành. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Sky Tour Movie đạt được Top Trending Now và Top Trending toàn thế giới. Một thành tích vô cùng đáng nể của một nghệ sĩ đến từ Việt Nam.

Poster 'Sky Tour Movie' tại một số quốc gia

Poster 'Sky Tour Movie' tại một số quốc gia

Sau khi đạt được thành quả vượt mong đợi, Sơn Tùng M-TP cũng nhanh chóng cập nhật tình hình tích cực sau khi 'đứa con tinh thần' ra mắt và cũng không quên dành những lời cảm ơn sâu sắc đến những người hâm mộ đã luôn ủng hộ anh.

'Sky Tour Movie' của Sơn Tùng M-TP chính thức lọt Top Trending toàn thế giới chỉ sau 24 giờ ra mắt 2

'Sky Tour Movie' của Sơn Tùng M-TP chính thức lọt Top Trending toàn thế giới chỉ sau 24 giờ ra mắt 3

'Sky Tour Movie' của Sơn Tùng M-TP chính thức lọt Top Trending toàn thế giới chỉ sau 24 giờ ra mắt 4

Có thể nói rằng, tên tuổi của Sơn Tùng M-TP đang ngày càng vươn xa 'vượt tầm kiểm soát'. Còn nhớ sản phẩm Có chắc yêu là đây ra mắt vào đầu tháng 7 năm nay, MV cũng đã xuất sắc lọt Top 1 Trending YouTube ở nhiều quốc gia ngoài Việt Nam, đồng thời cũng lọt Top Trending của nhiều quốc gia 'khó tính' như Hàn, Nhật,...

Có chắc yêu là đây (Official MV) - Sơn Tùng M-TP 

Góp ý cho Tiin