Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diva Hồng Nhung, Dương Khắc Linh, Trang Pháp… đến chúc mừng Oplus ra mắt album mới

Trang Pháp

Album 'Như mưa ngày nào' của nhóm Oplus đã được đón nhận nhiệt tình ngay ngày đầu ra mắt.

Sau khi quảng bá tại Hà Nội, nhóm nhạc Oplus tiếp tục giới thiệu album Vol.3 Như mưa ngày nào tại TP.HCM. Album Vol.3 Như mưa ngày nào của nhóm nhạc Oplus được ấp ủ ý tưởng và thực hiện trong hơn 2 năm. Sản phẩm gồm những bài hát nhạc xưa quen thuộc, có cả một ca khúc bolero và được phối khí mang hơi thở trẻ trung, văn minh hơn.

Diva Hồng Nhung, Dương Khắc Linh, Trang Pháp… đến chúc mừng Oplus ra mắt album mới 0

CD Như mưa ngày nào chính thức đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ trong việc tạo ra nhiều giá trị âm nhạc mới mẻ khi cả 4 thành viên đều đã trở thành những người đàn ông đúng nghĩa của gia đình. Điểm ấn tượng và khác biệt của CD Như mưa ngày nào là 6 track trong đĩa đều là liên khúc, mỗi track 2 bài.

Diva Hồng Nhung, Dương Khắc Linh, Trang Pháp… đến chúc mừng Oplus ra mắt album mới 1

Được biết, đây là sản phẩm được đích thân nhạc sĩ Phương Uyên biên tập và nhạc sĩ Lê Thanh Tâm thực hiện phần hoà âm và thu thanh. Tất cả đều được tính toán kỹ lưỡng và chi tiết cho giọng hát của 4 thành viên trong nhóm để họ vẫn phát huy được giá trị riêng biệt của từng giọng hát mà vẫn đảm bảo sự hoà quyện, nhuần nhuyễn của cả 4 giọng hát tạo nên nhiều màu sắc cho album.

Khi nói về ý tưởng thực hiện sản phẩm, ca sĩ Quang Minh, trưởng nhóm Oplus tiết lộ rằng: 'Mọi thứ bắt đầu từ việc nhóm Oplus làm Liên khúc Lâu đài tình ái - Mùa đông của anh cho chuyến đi lưu diễn tại Mỹ. Bắt nguồn từ mục đích có bài hát độc đáo dành cho bà con Việt Kiều nên OPlus bắt tay vào làm nhạc xưa. Dĩ nhiên người thầy đầu tiên mà OPlus 'cầu cứu' chính là nhạc sĩ Phương Uyên.

Sau đó có cơ hội được làm việc với nhạc sĩ Lê Thanh Tâm, từ một ca khúc đó, một dự án mới đã được lên ý tưởng và thực hiện. Mọi thứ đến tự nhiên đúng như việc những con người này, những sản phẩm này chỉ chờ có nhau để thăng hoa vậy'.

Diva Hồng Nhung, Dương Khắc Linh, Trang Pháp… đến chúc mừng Oplus ra mắt album mới 2

Trong buổi giao lưu, nhạc sĩ Phương Uyên cũng đã có mặt và dành cho Oplus nhiều lời khen về cách làm việc chuyên nghiệp và đặc biệt là sự tâm huyết với dự án Như mưa ngày nào. Riêng với nhạc sĩ Lê Thanh Tâm, anh cho biết:  'Tôi may mắn làm việc với nhóm Oplus trong rất nhiều dự án và nhận thấy nhóm có triển vọng rất tốt trong việc hòa bè và luôn đầu tư ở mỗi sản phẩm. Khi nhận lời mời chính thức cho dự án Như mưa ngày nào, tôi luôn suy nghĩ phải cố gắng hết sức để không phụ lòng của nhóm.

Trong quá trình làm việc chung, nhóm không chỉ khiến tôi bất ngờ về sự chuyên nghiệp mà còn rất thân thiện, vui tính và luôn sẵn sàng hợp tác để sản phẩm được hoàn thiện một cách tốt nhất'.

Diva Hồng Nhung thì bật mí: 'Cách đây hơn 2 năm, nhóm Oplus là một trong 3 khách mời đã biểu diễn trong liveshow riêng của tôi tại Hà Nội. Điều đó đã chứng tỏ rằng tôi trân trọng tài năng của nhóm như thế nào. Và cũng từ đó cho đến bây giờ, tôi gặp gỡ các em thường xuyên vì nhóm chạy show 'điên cuồng'ở các tỉnh thành, các sân khấu khác nhau.Tôi gọi nhóm là những chàng trai thời đại vì các em hát nhạc gì cũng sẽ là những bài hát riêng của mình và mang hơi thở thời đại'.

Diva Hồng Nhung, Dương Khắc Linh, Trang Pháp… đến chúc mừng Oplus ra mắt album mới 3

Ngay sau khi ra mắt, album Như mưa ngày nào của nhóm Oplus đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cả giới chuyên môn lẫn khán giả ở nhiều độ tuổi. Riêng trong ngày đầu phát hành, nhóm Oplus đã tiêu thụ được hơn 300 phiên bản vật lý của album Như mưa ngày nào.

Đồng thời, số lượng đặt mua đĩa qua hệ thống online tăng theo từng ngày và là một tín hiệu đáng mừng cho dự án đầy ấp ủ của Oplus và cũng là điều khiến cho giới làm nghề bất ngờ trong thời đại nhạc số lên ngôi, khán giả ưa chuộng nghe nhạc online và việc thưởng thức đĩa truyền thống không còn thông dụng.

Sau album Như mưa ngày nào, nhóm Oplus cũng ấp ủ loạt kế hoạch cho nửa cuối năm 2019 và nhận lời góp mặt trong nhiều sự kiện, chương trình lớn trong nước, nước ngoài. 

Sau album Như mưa ngày nào, nhóm Oplus cũng ấp ủ loạt kế hoạch cho nửa cuối năm 2019 và nhận lời góp mặt trong nhiều sự kiện, chương trình lớn trong nước, nước ngoài.

Ngoài Diva Hồng Nhung,  buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mớ của nhóm Oplus còn thu hút sự có mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến chung vui như: nhạc sĩ Huy Tuấn, Phương Uyên, Lê Thanh Tâm, Dương Khắc Linh cùng bà xã Sara Lưu, ca sĩ Lê Hiếu, Lân Nhã, Ái Phương, Trang Pháp, Thiều Bảo Trang,…. 

Diva Hồng Nhung, Dương Khắc Linh, Trang Pháp… đến chúc mừng Oplus ra mắt album mới 5 

Diva Hồng Nhung, Dương Khắc Linh, Trang Pháp… đến chúc mừng Oplus ra mắt album mới 6 

Diva Hồng Nhung, Dương Khắc Linh, Trang Pháp… đến chúc mừng Oplus ra mắt album mới 7 

Dàn nghệ sĩ như 'trẩy hội' đến chúc mừng album mới của nhóm Oplus.  

Dàn nghệ sĩ như 'trẩy hội' đến chúc mừng album mới của nhóm Oplus. 
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Trang Pháp tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi