Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diva Mỹ Linh cùng con gái Anna Trương 'song kiếm hợp bích' trong dự án 'khủng'

Mỹ Linh

Nghe tin mẹ Mỹ Linh chuẩn bị dự án mới đầy thú vị, Anna Trương dù đang ở Mỹ vẫn quay về 'giúp một tay'.

Trong 6 năm qua, bên cạnh những dự án âm nhạc, Mỹ Linh còn tập trung cho sự nghiệp giáo dục, khai thác những hạt giống tiềm năng trong lĩnh vực nghệ thuật. Không hề bó buộc bản thân trong hình ảnh của một diva sang chảnh, Mỹ Linh đã chuyển mình thành một nhà giáo dục âm nhạc thực thụ.

Diva Mỹ Linh cùng con gái Anna Trương 'song kiếm hợp bích' trong dự án 'khủng' 0

Năm 2014, lần đầu tiên Mỹ Linh ra mắt mô hình trại hè âm nhạc. Khi đó, mô hình trại hè này ở Việt Nam vẫn còn rất mới mẻ. Tất cả học viên khi đó hầu như là con em trong gia đình, người thân, bạn bè của nữ ca sĩ. Một năm sau đó, cô và các cộng sự thành lập trường dạy về âm nhạc.

Cũng từ đó, Mỹ Linh chính thức bén duyên với sự nghiệp giáo dục âm nhạc với một khát khao mãnh liệt về một thế hệ trẻ được định hướng âm nhạc đúng đắn, về một cộng đồng trở nên tốt đẹp hơn bởi những giá trị của âm nhạc mang lại.  

Diva Mỹ Linh cùng cộng sự của mình đã chính thức ra mắt Trại hè âm nhạc quốc tế phiên bản 2019. 

Diva Mỹ Linh cùng cộng sự của mình đã chính thức ra mắt Trại hè âm nhạc quốc tế phiên bản 2019.

Khác với Trại hè âm nhạc các mùa trước khi diva Mỹ Linh đóng vai trò như cố vấn chuyên môn và truyền cảm hứng, ở Trại hè âm nhạc quốc tế phiên bản 2019, Mỹ Linh sẽ là một trong những giảng viên trực tiếp giảng dạy hát tập thể, hợp xướng và biểu diễn.

Đáng chú ý là trong dự án lần này, 'song hành' cùng nữ diva là con gái Anna Trương. Đã tốt nghiệp Berklee College of Music và hiện đang sinh sống, làm việc tại Mỹ, Anna Trương hứa hẹn sẽ đảm nhận xuất sắc vai trò giảng dạy các bộ môn nhạc cụ, mang đến làn gió mới từ một trong những cường quốc hàng đầu về âm nhạc.

Anna Trương 

 

Trước đây, hai mẹ con cũng từng hợp tác trong ca khúc Phút giao thừa lặng lẽ 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Mỹ Linh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi