Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

DJ Get Looze: 'Những người theo đuổi nghề DJ cần mang đến một cái nhìn tích cực hơn tới công chúng'

Nam DJ tài năng Get Looze chia sẻ kinh nghiêm theo đuổi đam mê âm nhạc cùng những năng lượng tích cực mà nghệ sĩ chơi nhạc đem tới cho khán giả.

Mới đây, số đầu tiên chương trình DJ On Fire đã được phát sóng trực tiếp trên kênh âm nhạc Keeng cùng mạng xã hội Mocha. Sự kiện âm nhạc kéo dài hơn 1 giờ đồng hồ với sự góp mặt của DJ Minh Trí (host) cùng 'phù thủy âm thanh' Get Looze trong vai trò khách mời.

Get Looze trở thành khách mời đặc biệt trong chương trình Di On Fire số đầu tiên. 

Get Looze trở thành khách mời đặc biệt trong chương trình Di On Fire số đầu tiên.

60 phút chơi nhạc, Get Looze làm mới những bản hit bằng giai điệu mới mẻ như Yêu 5. Cò em chờ, All Good, One Time... Những bản mashup giữa I Want You cùng Party Up hay Get Done cùng Capture trở thành điểm nhấn trong chương trình giao lưu trực tuyến cùng khán giả. 

DJ Get Looze: 'Những người theo đuổi nghề DJ cần mang đến một cái nhìn tích cực hơn tới công chúng' 1 

Ba mươi phút sau những bản nhạc sôi động, Get Looze cùng DJ Minh Trí đã có phần gặp gỡ và trả lời nhiều câu hỏi của khán giả. Nam nghệ sĩ sinh năm 1992 chia sẻ về cuộc sống hiện tại cùng những bước thăng trầm trong sự nghiệp âm nhạc. Có cơ duyên gặp gỡ và hợp tác từ 2014, tuy nhiên Minh Trí và Get Looze lại lựa chọn những hướng đi khác nhau do tính cách, sở thích âm nhạc riêng biệt. 

Khi được khán giả đặt câu hỏi: Làm thế nào để có thể thuyết phục phụ huynh cho theo đuổi nghề DJ, Get Looze thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình: 'Bản thân mình nghĩ, những bậc phụ huynh vẫn còn nhiều cái nhìn tiêu cực về nghề DJ ở. Những người theo đuổi nó cần mang đến một cái nhìn tích cực hơn tới công chúng, loại bỏ dần những thứ tiêu cực. Điều đó không chỉ giúp DJ Việt Nam phát triển mà còn đem lại nguồn năng lượng tốt tới công chúng'.

DJ Get Looze: 'Những người theo đuổi nghề DJ cần mang đến một cái nhìn tích cực hơn tới công chúng' 2 

Thêm đó, nam DJ tài năng cũng hứa hẹn sẽ gửi tặng tới khán giả bản mashup những ca khúc hay nhất được anh ấp ủ trong thời gian dài vào dịp sinh nhật của mình ngày 27/6. Đây được xem là sản phẩm âm nhạc đáng mong chờ với những khán giả yêu thích nhạc EDM. 

Giúp Tiin sửa lỗi