Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

DJ hàng đầu thế giới Tiësto yêu cầu máy chơi game, 4 đôi tất trắng khi đến Việt Nam biểu diễn

Vào ngày 9/12, Tiësto cùng 5 DJ nổi tiếng khác sẽ trình diễn trong lễ hội âm nhạc tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Chiều qua (11/10), buổi họp báo công bố đại nhạc hội EDM đã diễn ra tại Hà Nội. Đây là đại nhạc hội EDM đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chỉ có sự tham gia của các DJ quốc tế đình đám.

Ngôi sao lớn nhất trong đại nhạc hội EDM lần này chính là Tiësto - cái tên khuynh đảo làng nhạc điện tử thế giới. Anh đã giành vị trí DJ số 1 thế giới do tạp chí DJMag bình chọn trong 3 năm liên tiếp (từ 2002 đến 2004).

Tiësto - On My Way

Trong sự nghiệp của mình, Tiësto cũng chưa bao giờ nằm ngoài Top 5. Anh được xem là tượng đài của làng nhạc EDM và đã tạo cảm hứng cho hàng triệu bạn trẻ, trong đó có cả những cái tên DJ hot nhất hiện nay như Hardwell hay Martin Garrix.

Theo tiết lộ của ông Nguyễn Việt Anh - đại diện BTC cho biết, trong bản yêu cầu dài 24 trang từ phía Tiësto, có những gạch đầu dòng vô cùng thú vị như việc BTC phải chuẩn bị một chiếc máy Play Station trong phòng riêng của Tiësto bởi anh thích chơi điện tử trước mỗi buổi diễn. DJ Hà Lan thậm chí còn yêu cầu đối tác chuẩn bị sẵn 4 đôi tất trắng thuộc thương hiệu anh yêu thích đề phòng trường hợp tất anh lấm bẩn trong đêm nhạc. Toàn bộ yêu cầu này đều được BTC đáp ứng nhằm đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho Tiësto.

 

DJ R3hab

Trong suốt 7 giờ diễn ra chương trình, khán giả còn được gặp gỡ 5 DJ nổi tiếng thế giới khác, trong đó có DJ R3hab - người hai năm liên tiếp giành vị trí thứ 21 trong Top 100 DJMag.

Để tổ chức một đêm nhạc xứng tầm với huyền thoại Tiësto, BTC đã phải chuẩn bị kỹ lưỡng, từ sân khấu, ánh sáng cho đến hệ thống âm thanh. Được biết, thay vì sử dụng các hình khối cho thiết kế sân khấu giống như các sự kiện trước đó từng diễn ra tại Việt Nam, BTC đại nhạc hội EDM lần này đã 'chơi trội' khi thiết kế sân khấu theo hình dáng một con ong khổng lồ. Sự mới mẻ và độc đáo này hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm khó quên cho khán giả Việt Nam.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi