Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

DJ On Fire tập 3: Những khách mời đặc biệt

Nam DJ KS chính là nhân vật tiếp theo trong chương trình DJ On Fire số thứ 3 được phát sóng trên Keeng.vn tối 13/7.

DJ KS (Kiên Trần) là nam nghệ sĩ trẻ tiềm năng đã từng biểu diễn ở vị trí warm up cho nhiều tên tuổi hàng đầu như Marshmello, W&W, Yellow Claw. Anh quen mặt với khán giả thủ đô khi thường xuyên chơi nhạc tại các buổi Pool Party hay những lễ hội âm nhạc lớn.

DJ On Fire tập 3: Những khách mời đặc biệt 0

Ở số thứ 3 chương trình DJ On Fire lần này, anh trở thành khách mời đặc biệt khi kết hợp cùng Minh Trí chơi những set nhạc bùng nổ, sôi động và đầy cảm xúc của dòng nhạc EDM.
 


Trước khi bắt đầu sự nghiệp âm nhạc, DJ KS được biết đến là một vũ công Hiphop nổi danh tại Hà Thành. Anh thể hiện những điệu nhảy House và Breaking điêu luyện. Tuy nhiên, bén duyên với nghề DJ cùng đam mê âm nhạc đã thổi bùng khát khao theo đuổi nghề của anh. Và rồi, ở tập 3 của DJ On Fire lần này, anh sẽ chia sẻ những khoảng thời gian biến chuyển với nghề cùng góc khuất dưới nghệ danh KS của mình.

DJ On Fire tập 3: Những khách mời đặc biệt 1

Ngoài khách mời KS, đồng hành cùng hai nam nghệ sĩ trong chương trình là nữ MC Minh Anh. Cô trở thành cầu nối giữa DJ cùng khán giả theo dõi trực tuyến và thổi hồn cho đêm nhạc bằng lời dẫn ngọt ngào, ấm áp.

Tập 3 chương trình DJ On Fire phát sóng trực tiếp lúc 20 giờ 30 trên kênh âm nhạc xã hội Keeng.vn và Mocha.

Giúp Tiin sửa lỗi