Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đỗ Hiếu: 'Nếu cứ giữ quan điểm cũ, Dương Cầm vẫn mãi là từ khoá về cây đàn'

Mới đây, nhà sản xuất âm nhạc Đỗ Hiếu có những chia sẻ quan điểm không đồng tình với nhạc sĩ Dương Cầm khi phát ngôn chê Miu Lê - Only C.

Những ngày qua, nhạc sĩ Dương Cầm đã có những phát ngôn gây sốc khi chê Miu Lê chưa đủ trình làm ca sĩ hay không đánh giá cao âm nhạc của Only C. Miu Lê đã bày tỏ đối với đàn anh 'Anh không xem tôi là ca sĩ thì tuỳ, còn tôi Google tên anh ra toàn ảnh… piano'.

 

Nhạc sĩ Dương Cầm

Khi bị cộng đồng 'ném đá' về phát ngôn này, Dương Cầm vẫn nhất quyết giữ vững quan điểm của mình. Anh cho rằng bản thân không muốn vùi dập ai mà chỉ muốn các ca sĩ trẻ nhìn nhận lại và hoàn thiện bản thân hơn, cống hiến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Chưa bao giờ xem Dương Cầm là đối thủ

Chia sẻ về nhạc sĩ Dương Cầm, Đỗ Hiếu cho hay việc hạ bệ nhau chưa bao giờ là đòn bẩy tốt nhất của sự phát triển cả, thay vào đó hãy làm tốt việc của mình đi vẫn hơn. Anh và Only C chắc chắn chưa ai xem Dương Cầm là đối thủ cả.

 

Đỗ Hiếu – nhà sản xuất âm nhạc với hàng loạt bài hit

'Tôi nghĩ thế này, nếu cứ khăng khăng giữ quan điểm như thế thì Cầm vẫn sẽ mãi là từ khoá về cây đàn mà thôi. Thời đại này khác rồi - triệu view tạo được hiệu ứng tốt, giai điệu hay khiến khán giả yêu mến, thuộc nằm lòng ca từ… là đã tạo ra được một giá trị nghệ thuật cho bản thân người nghệ sĩ rồi. À, chắc là vì chính quan điểm này mà tôi vẫn chưa thấy bài nào của anh ấy thành hit và cán mốc triệu view chăng?'.

Anh cho rằng mỗi người sẽ có 1 thế mạnh riêng, làm nghề gì cũng nên kính trước nhìn sau. Bởi lẽ, ngoài việc kiếm tiền ra, Đỗ Hiếu còn mong muốn những người sản xuất âm nhạc đóng góp tích cực cho thị trường này. 

Hoảng vì 1 tháng ra 1 MV của Chi Pu

Đỗ Hiếu cho biết mình khá hoảng khi nghe thấy phát ngôn 1 tháng ra 1 MV của Chi Pu. Chính vì sự vội vàng trong phát ngôn hay ê-kíp tính đường đang sai mới dẫn tới sự phản đối mạnh từ mọi người đến vậy.

 

Chi Pu làm ca sĩ vấp phải nhiều ý kiến của dư luận, đặc biệt cả những người trong nghề

Ngoài ra, Đỗ Hiếu còn bày tỏ anh chưa hiểu lắm về phát ngôn của Chi Pu - hôm nay bảo mọi người gọi là ca sĩ, ngày mai lại bảo hãy gọi là hoa hậu. 'Tôi sợ cô ấy còn muốn nhiều danh xưng hơn thế trong thời gian tới đấy chứ', Đỗ Hiếu trả lời.

Tuy nhiên, nhà sản xuất âm nhạc trẻ khẳng định Chi Pu là một gương mặt sáng, có nhiều quảng cáo tại thị trường Việt Nam. Nếu cô ấy muốn làm ca sĩ cần phải trau dồi khả năng hát nhiều hơn. Đồng thời, anh mong rằng Chi sẽ học được nhiều điều và tiến bộ hơn.

'Tôi ủng hộ những ai chăm chỉ và cầu tiến', Đỗ Hiếu cho hay.

Góp ý cho Tiin