Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đỗ Hoàng Dương gây tò mò khi công bố dự án âm nhạc trở lại có tựa đề trùng với phim Thái đình đám

Sau khi khiến khán giả bất ngờ với bộ ảnh lột xác, đánh dấu sự trưởng thành cách đây vài hôm, mới đây, Đỗ Hoàng Dương đã chính thức công bố sự trở lại với âm nhạc bằng dự án MV ‘Yêu nhầm bạn thân’.

Đây là sản phẩm được Đỗ Hoàng Dương và ê-kíp ấp ủ ra mắt vào cuối năm 2019, tuy nhiên vì sự cố mất source quay xảy ra nên nam ca sĩ quyết định dời thời gian và đầu tư lại toàn bộ dự án. Đỗ Hoàng Dương cũng quyết định đổi tên dự án từ ‘Có người luôn chờ đợi' sang ‘Yêu nhầm bạn thân'.

Ngay khi công bố tên dự án mới, Đỗ Hoàng Dương đã khiến khán giả xôn xao khi sản phẩm comeback có tựa đề giống với một bộ phim điện ảnh đình đám của Thái Lan - ‘Friend Zone - Yêu nhầm bạn thân'. Không biết nội dung MV sẽ ra sao tuy nhiên sự trùng hợp thú vị khiến các fan không khỏi thích thú và chờ đợi.

Đỗ Hoàng Dương gây tò mò khi công bố dự án âm nhạc trở lại có tựa đề trùng với phim Thái đình đám 0

Được biết, ‘Yêu nhầm bạn thân' là một ca khúc do chính Đỗ Hoàng Dương sáng tác cùng nhạc sĩ trẻ August, với sự hỗ trợ viết lời rap của R.TEE.

Ngoài ra, ‘Yêu nhầm bản thân' cũng đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên của Đỗ Hoàng Dương cùng nhạc sĩ/nhà sản xuất đình đám Khắc Hưng. Tham gia dự án lần này, Khắc Hưng sẽ đảm nhận vai trò cố vấn và giám đốc âm nhạc. 

Đỗ Hoàng Dương gây tò mò khi công bố dự án âm nhạc trở lại có tựa đề trùng với phim Thái đình đám 1

Chia sẻ về cơ hội hợp tác với một nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam hiện nay, Đỗ Hoàng Dương tâm sự: ‘Lần trở lại này thật sự mới mẻ đối với Dương khi bắt tay làm việc cùng với nhà sản xuất nổi tiếng Khắc Hưng. Anh Khắc Hưng là một người anh của Dương. Cả hai đã biết nhau từ hồi Dương còn nhỏ, nhưng phải đến thời điểm hiện tại mới có duyên để làm việc chung. Anh Khắc Hưng rất vui tính và nhiệt tình khi nhận lời làm giám đốc âm nhạc cho sản phẩm comeback lần này của Dương. Hai anh em không mong gì hơn sản phẩm sẽ được khán giả yêu thương và ủng hộ thật nhiều'.

Đỗ Hoàng Dương gây tò mò khi công bố dự án âm nhạc trở lại có tựa đề trùng với phim Thái đình đám 2

Bên cạnh Khắc Hưng, sản phẩm lần này còn được lên ý tưởng kịch bản bởi biên kịch Minh Châu. Đây là người đứng sau hàng loạt MV triệu view trong khoảng thời gian gần đây với những kịch bản hấp dẫn, gây nhiều bất ngờ cho khán giả như Giá như cô ấy chưa xuất hiện (Miu Lê), Có như không có (Hiền Hồ),…

Với sự hỗ trợ của hai cái tên hàng đầu trong việc sản xuất các sản phẩm âm nhạc hiện nay là Khắc Hưng và Minh Châu, MV ‘Yêu nhầm bạn thân' hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm thú vị trên đường đua V-Pop những ngày đầu năm. MV ‘Yêu nhầm bạn thân' sẽ được ra mắt vào lúc 19h00 ngày 16/3/2020 trên kênh Youtube của Đỗ Hoàng Dương.

Xem thêm: Tạm gác hình tượng 'nam thần học đường', Đỗ Hoàng Dương lột xác trưởng thành và hợp trend

Giúp Tiin sửa lỗi