Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đỗ Hoàng Dương lên án việc trốn cách ly bằng phiên bản đặc biệt của ‘Yêu nhầm bạn thân’

Sau khi đánh dấu sự trở lại và nhận được những phản hồi tích cực với MV ‘Yêu nhầm bạn thân’, Đỗ Hoàng Dương tiếp tục giới thiệu một phiên bản đặc biệt của ca khúc này mang tên ‘Đừng yêu nhầm cô Vy'.

Phần lời của ‘Đừng yêu nhầm cô Vy' được Đỗ Hoàng Dương viết dựa trên rất nhiều tình huống gây tranh cãi xoay quanh chuyện cách ly vì dịch Covid-19 diễn ra thời gian qua, cũng như kêu gọi mọi người nâng cao việc giữ sức khoẻ của bản thân và ý thức xã hội.

Dù phản ánh về điều tiêu cực nhưng ca từ của ‘Đừng yêu nhầm cô Vy' được Đỗ Hoàng Dương viết không hề nặng nề, trái lại rất hợp lý và không cứng nhắc: 'Đừng ngoan cố anh ơi, nghe lời em cách ly đi/ Đừng có cãi anh ơi, vì cuộc sống cộng đồng đi/ Kìa sao anh cứ muốn ăn táo với nho, cứ ngột ngạt lại đến đắn đo phiền quá đi/ Đi cách ly cứ đòi như du lịch Paris?...'. Thêm vào đó, phần giai điệu gốc của ‘Yêu nhầm bạn thân' vốn dễ thương, bắt tai nên khiến ‘Đừng yêu nhầm cô Vy' đầy thú vị.

'Đừng yêu nhầm cô Vy' - Đỗ Hoàng Dương

Ngoài ra, việc sử dụng hình ảnh MV phiên bản animation (hoạt hình) cho ‘Đừng yêu nhầm cô Vy' cũng tạo nên sự thích thú cho người hâm mộ. 

Trước đó, Đỗ Hoàng Dương đã nhờ mẹ gửi ủng hộ 2500 khẩu trang, 5 thùng nước muối sinh lý đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương để các y, bác sĩ chống dịch.

Đỗ Hoàng Dương lên án việc trốn cách ly bằng phiên bản đặc biệt của ‘Yêu nhầm bạn thân’ 0

Ca khúc ‘Yêu nhầm bạn thân' là sản phẩm trở lại của Đỗ Hoàng Dương sau sự cố mất dữ liệu phải dời thời điểm ra mắt MV vào cuối năm ngoái. Ca khúc do chính Đỗ Hoàng Dương sáng tác cùng nhạc sĩ trẻ August, với sự hỗ trợ viết lời rap của R.TEE, cộng thêm sự trợ lực của hit-maker Khắc Hưng ở vai trò giám đốc âm nhạc. Sản phẩm lần này của Đỗ Hoàng Dương được phối theo phong cách Pop R&B đã tạo nên sự vui tươi, thoải mái cho người nghe.

MV của 'Yêu nhầm bạn thân' cũng được chăm chút và nhận được sự đón nhận từ khán giả với sự góp mặt của: Cody Uni5, Trần Quốc Anh và Hồng Khanh.

MV 'Yêu nhầm bạn thân' - Đỗ Hoàng Dương

Xem thêm: Không thể nhận ra Đỗ Hoàng Dương - Hồng Khanh của ‘The Voice Kids' năm nào với loạt ảnh ‘lột xác' 

Giúp Tiin sửa lỗi