Tiin.vn trên Facebook

Dở khóc dở cười chuyện fan 'bóc phốt' SM Ent để Mark mặc lại áo từ tận... MAMA 2017

Hình ảnh của Mark trong teaser comeback gần đây của SuperM bất ngờ được fan super soi về chiếc áo nhìn có phần quen thuộc.

Nhóm SuperM sẽ chính thức tái xuất đường đua Kpop tháng 9 với full album mang tên Super One. Gần đây, sau những teaser hình ảnh cả nhóm, SuperM cũng đã bắt đầu tung hình ảnh cá nhân của từng thành viên nhá hàng cho màn comeback lần này. Gần đây nhất là thành viên Mark đã chính thức 'lên sàn' với teaser cá nhân của mình. Bên cạnh việc trầm trồ về visual của anh chàng, các fan đã phát hiện chiếc áo Mark mặc trong teaser comeback cùng SuperM đã được anh chàng diện từ MAMA 2017.

Mark mặc lại áo từ từ MAMA 2017 trong teaser comeback cùng SuperM đang là câu chuyện gây chú ý với fan.

Mark mặc lại áo từ từ MAMA 2017 trong teaser comeback cùng SuperM đang là câu chuyện gây chú ý với fan.

Cụ thể, trên trang chủ của nhóm, teaser hình ảnh của Mark đã chính thức được thả xích và nhận được nhiều phản hồi từ fan. Tuy nhiên, điều khiến họ chú ý nhất là chiếc áo trắng mà anh chàng đang mặc. Chuyện không có gì đáng nói nếu như mẫu áo này lại rất giống với chiếc áo mà Mark từng mặc khi trình diễn tại lễ trao giải MAMA 2017 cùng với nhóm NCT 127.

Tuy stylist đã biến tấu cách phối các phụ kiện đi cùng và trong teaser anh chàng có để tay khoanh trước ngực che mất một phần nhưng cũng rất dễ để phát hiện ra hai chiếc áo này là giống nhau.

Mark trong teaser gần đây.

Và Mark tại MAMA 2017.

Với chi tiết được bất ngờ phát hiện này khiến fan nửa thật nửa đùa 'bóc phốt' SM tiết kiệm quá mức. Họ không chắc rằng đây là cùng một chiếc áo hay là chiếc khác nhau, nhưng nếu việc để cho nghệ sĩ của công ty mặc lại chiếc áo cũ từng xuất hiện ở một sự kiện rất lâu trước đây là điều không nên. Một số fan trêu rằng có lẽ SM đang tận dụng tài nguyên cũ, chiếc áo Mark mặc lại rất phù hợp với concept đỏ tổng thể của SuperM lần này.

Dở khóc dở cười chuyện fan 'bóc phốt' SM Ent để Mark mặc lại áo từ tận... MAMA 2017 1

Tuy stylist đã biến tấu cách phối các phụ kiện đi cùng và trong teaser anh chàng có để tay khoanh trước ngực che mất một phần nhưng cũng rất dễ để phát hiện ra hai chiếc áo này là giống nhau.

Dở khóc dở cười chuyện fan 'bóc phốt' SM Ent để Mark mặc lại áo từ tận... MAMA 2017 2

Một số fan trêu rằng có lẽ SM đang có hơi tiết kiệm quá mức.

Tuy nhiên, một số người hâm mộ có phần 'gắt' hơn khi cho rằng công ty không chăm chút kĩ cho Mark. Dù là áo cũ hay áo mới nhưng tình trạng này đều dễ gây hiểu lầm, hình ảnh Mark không được chỉn chu. Hiện tại với hai luồng ý kiến khác nhau của fan, phía SM không có bất kì phản hồi nào.

Dở khóc dở cười chuyện fan 'bóc phốt' SM Ent để Mark mặc lại áo từ tận... MAMA 2017 3

Một số khác có phần 'gắt' hơn khi cho rằng công ty không chăm chút kĩ cho Mark.

Dở khóc dở cười chuyện fan 'bóc phốt' SM Ent để Mark mặc lại áo từ tận... MAMA 2017 4

Phía SM không có bất kì phản hồi nào về chi tiết gây tranh cãi này.

Góp ý cho Tiin