Tiin.vn trên Facebook

'Đỏ mắt' vì khóc sau khi xem màn trình diễn của Tez - Gducky, Trấn Thành được phong 'thánh sướt mướt'

Trấn Thành đích thực là MC đa sầu đa cảm nhất showbiz Việt!

Tối 19/9, Tập 8 Rap Việt chính thức lên sóng ra mắt khán giả, phần thi đối đầu của các thí sinh tham gia đã tạo nên cơn sốt không hề nhỏ trên các diễn đàn, mạng xã hội. Nếu như bộ ba Yuno BigBoi - RPT MCK – Duy Andy khiến cả trường quay bùng nổ bằng ca khúc M.A.Y trên nền nhạc gốc Em ơi cứ vui, hai chàng 'hotboy' của chương trình là Gil và Yang cũng làm khán giả vô cùng bất ngờ vì sắc thái đối nghịch mà hài hòa, hay sang với Hydra và Nul là bản rap xúc động về tình cảm gia đình. 

Nhưng ấn tượng nhất trong các màn đối đầu vừa qua chính là bản rap theo chủ đề Chạy trốn ánh mặt trời của Tez và GDucky. Mặc dù có vị HLV Karik 'đẩy' vào thế bí với chủ đề khó, khá hàn lâm nhưng cả hai thí sinh đã hoàn thành phần thi vô cùng xuất sắc.

'Đỏ mắt' vì khóc sau khi xem màn trình diễn của Tez - Gducky, Trấn Thành được phong 'thánh sướt mướt' 0

 Phần trình diễn khiến người xem xúc động vì sự chân thành và ý nghĩa sâu sắc qua từng câu chữ, cách nhấn nhá của hai nam rapper, không cầu kỳ, hàn lâm, Tez và GDucky đã chạm đến những cảm xúc chân thực nhất của người nghe.

Ngay chính Karik cũng không tiếc lời khen cho sự thể hiện của bộ đôi, rằng phần lời làm quá tốt và sâu sắc. Đặc biệt sau phần thi, Trấn Thành cũng không thể kìm nén được cảm xúc và rơi lệ trước màn biểu diễn của Tez và GDucky. 

Trấn Thành xúc động chia sẻ bản thân khóc không phải vì diễn, mà là vì điều 'thiêng liêng và tuyệt vời xảy ra trên sân khấu' của thí sinh đội Karik. Nam MC rất ngưỡng mộ tới những chàng trai trẻ tài năng, có thể thể hiện cảm xúc của bản thân và đem đến sự thăng hoa cho khán giả, họ là những 'chiến binh của tâm hồn'. Đây có lẽ sẽ là một trong những tiếp mục khiến anh nhớ nhất trong Rap Việt. 

'Đỏ mắt' vì khóc sau khi xem màn trình diễn của Tez - Gducky, Trấn Thành được phong 'thánh sướt mướt' 1

Nhiều khán giả bày tỏ sự đồng cảm với trái tim nghệ thuật của Trấn Thành vì những nghệ sĩ luôn sở hữu trái tim đầy nhạy cảm và cảm xúc. Tuy nhiên cũng không ít người hâm mộ chương trình 'than' rằng Trấn Thành chính là 'Thánh sướt mướt' của Rap Việt khi MC đã khóc 'sương sương' 4,5 lần trong 8 tập vừa qua. 


Góp ý cho Tiin