Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á quân Giọng hát Việt toàn cầu ra mắt ca khúc lấy cảm hứng từ phim của Ngô Diệc Phàm - Lưu Diệc Phi

Nam ca sĩ Đỗ Minh Quân khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi bất ngờ phát hành ca khúc mới 'Hóa ra em chẳng ở đây' song song tại Việt Nam lẫn Đài Loan.

Chiều ngày 19/08/2018, tại Đài Nam (Đài Loan), Á quân Giọng hát Việt toàn cầu Đỗ Minh Quân đã có buổi gặp gỡ truyền thông cũng như kiều bào tại Đài Loan nhân dịp ra mắt ca khúc Hoá ra em chẳng ở đây.

Á quân Giọng hát Việt toàn cầu ra mắt ca khúc lấy cảm hứng từ phim của Ngô Diệc Phàm - Lưu Diệc Phi 0

Sự kiện đặc biệt có sự tham dự của các nhà lãnh đạo thành phố Đài Nam, các đơn vị truyền thông tại Đài Loan cũng như đông đảo nghệ sĩ, khán giả là kiều bào đang sinh sống và làm việc tại nơi đây. 

Á quân Giọng hát Việt toàn cầu ra mắt ca khúc lấy cảm hứng từ phim của Ngô Diệc Phàm - Lưu Diệc Phi 1

Đặc biệt, đây là ca khúc được anh thu âm hai phiên bản tiếng Việt - tiếng Hoa và được phát hành song song tại Việt Nam lẫn Đài Loan. Nổi tiếng là chàng ca sĩ luôn 'chiều fan', Đỗ Minh Quân tâm sự quyết định này của anh xuất phát từ việc mình luôn được chào đón nồng nhiệt mỗi lần đến những đất nước nói tiếng Hoa lưu diễn như Hong Kong, Đài Loan, Singapore...

Tình cảm, sự yêu thương của khán giả chính là động lực lớn nhất tiếp sức cho Đỗ Minh Quân trong sự nghiệp âm nhạc. Chính vì thế, anh luôn trăn trở về những sản phẩm âm nhạc nghiêm túc, chất lượng để đáp lại những tình cảm ấy. Với tác phẩm lần này, Đỗ Minh Quân hy vọng sẽ có được sự đón nhận cả từ khán giả trong nước lẫn nước ngoài, bao gồm cả những kiều bào luôn yêu thương anh trong mỗi lần lưu diễn.

Á quân Giọng hát Việt toàn cầu ra mắt ca khúc lấy cảm hứng từ phim của Ngô Diệc Phàm - Lưu Diệc Phi 2

Với Hóa ra em chẳng ở đây, Đỗ Minh Quân có dịp hợp tác với nhạc sĩ trẻ Dickson. Vốn luôn yêu mến phong cách sáng tác mới mẻ, thời thượng, nắm bắt xu hướng nhưng vẫn đầy cảm xúc của Dickson, Đỗ Minh Quân rất vui mừng vì cuối cùng anh và chàng nhạc sĩ gốc Hoa cũng có dịp kết hợp.

Á quân Giọng hát Việt toàn cầu ra mắt ca khúc lấy cảm hứng từ phim của Ngô Diệc Phàm - Lưu Diệc Phi 3

Theo nhạc sĩ Dickson, ca khúc Hóa ra em chẳng ở đây được anh sáng tác dựa trên cảm hứng từ bộ phim điện ảnh Hoa ngữ Hóa ra anh vẫn ở đây do hai ngôi sao Ngô Diệc Phàm và Lưu Diệc Phi diễn chính. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Tân Di Ổ.

Yêu thích câu chuyện tình kéo dài từ thời thanh xuân tới lúc trưởng thành, trải qua những rung động đầu đời ngọt ngào cho tới những đắng cay đau khổ khi đối đầu với sóng gió của cặp đôi chính, Dickson đã viết nên những giai điệu da diết tràn đầy của Hóa ra em chẳng ở đây.  Cho đến hiện tại, qua 3 tháng chuẩn bị thật tâm huyết, cuối cùng Đỗ Minh Quân cũng có được tác phẩm ưng ý nhất để ra mắt khán giả.

Ca khúc Hoá ra em chẳng ở đây được phát hành vào ngày 20/08/2018.

Ca khúc Hoá ra em chẳng ở đây được phát hành vào ngày 20/08/2018.
Giúp Tiin sửa lỗi