Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đoạn clip 12 giây 'bóc mẽ' Justin Bieber mê Jonas Brothers… như 'điếu đổ': Bạn cần xem ngay!

Justin Bieber

Các tài tử Jonas Brothers mà biết được điều này chắc hẳn sẽ rất hào hứng đây.

Mới gần đây, hoàng tử nhạc Pop Justin Bieber đã chia sẻ khoảnh khắc thể hiện tình cảm của mình tới các tài tử Jonas vô cùng đáng yêu cùng Hailey Baldwin. Cụ thể, anh chàng đã đăng tải một đoạn video 12 giây của cả hai cùng phiêu theo ca khúc Sucker - Sáng tác nổi tiếng của nhóm nhạc Jonas Brothers được tung vào cuối tháng 2/2019. Đoạn clip ngay lập tức lan truyền rộng rãi và thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ dư luận cũng như cộng đồng fan.

Đoạn clip 12 giây ngắn ngủi của cặp đôi cùng nhún nhảy và lắc lư theo điệu nhạc sôi nổi của ca khúc Sucker.

Ca khúc dường như đã khơi dậy một nguồn nhựa sống trong Justin. Anh chàng đã thể hiện những cảm xúc khá tích cực trong đoạn clip.

Ca khúc dường như đã khơi dậy một nguồn nhựa sống trong Justin. Anh chàng đã thể hiện những cảm xúc khá tích cực trong đoạn clip.

Được biết, trong quá khứ giọng ca Love Yourself rất hiếm có những động thái tương tự như trên. Dường như ta rất khó có cơ hội bắt gặp những khoảnh khắc thể hiện tình cảm một cách nhiệt tình như thế này của anh chàng dành với ai khác. Nhưng các tài tử Jonas đã làm được điều đó.

Chính vì điều này, một lời đồn đã ngay lập tức lan truyền cho rằng Justin là một fan chân chính của nhóm nhạc Jonas Brothers bấy lâu nay kể từ khi các chàng trai trở lại với siêu hit Sucker. Giả thuyết trên cũng đã nhận được khá nhiều ủng hộ bởi dư luận bởi sự thuyết phục của nó.

MV Sucker

Chiếm giữ được một vị trí ưu tiên của một trong những giọng ca hạng A quốc tế ắt hẳn là một niềm rất vinh dự các tài tử Jonas nhỉ? Liệu rằng trong tương lai sẽ có một hit kết hợp giữa fan hâm mộ và thần tượng?

Phong cách sáng tác của Justin và Jonas Brothers khi độc lập đã có thể tạo nên được siêu hit SuckerLove Yourself. Thử tưởng tượng xem khi kết hợp hai tài năng với nhau thì kết quả sản phẩm sẽ khủng khiếp như thế nào? Chúng ta hãy cùng đón xem nhé.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi