Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đoán xem: Chàng trai nào là người khóc dữ dội nhất trong đêm Wanna One tan rã?

Từ trên sân khấu đến vào hậu trường, nam thần tượng này vẫn không thể lấy lại bình tĩnh.

Bước ra từ chương trình thi đấu sống còn Produce 101, Wanna One đã chiếm được không ít tình cảm của công chúng Hàn Quốc, nhưng thành công của nhóm ở 1 năm 6 tháng sau đó vẫn là một điều bất ngờ đối với tất cả những ai từng theo dõi nhóm. Từ một nhóm nhạc chỉ mới ra mắt, Wanna One từng bước lọt vào hàng ngũ Top 3 nhóm nhạc nam đình đám nhất, đối đầu với hai đàn anh EXO, BTS chẳng kiêng nể gì. 

Nếu thời gian hoạt động dài lâu hơn, có lẽ Wanna One sẽ càng gặt hái thêm nhiều thành công, thành tích khủng.  

Nếu thời gian hoạt động dài lâu hơn, có lẽ Wanna One sẽ càng gặt hái thêm nhiều thành công, thành tích khủng. 

Với một nhóm nhạc tài năng, có nhiệt huyết, có đam mê và cũng có tiềm năng vô hạn như Wanna One, không ai là không mong muốn các chàng trai cứ đứng cạnh nhau như thế mãi trên sân khấu. Nhưng hợp đồng là hợp đồng, nhóm nhạc dự án thì cũng phải đến lúc chia tay với người hâm mộ trong nuối tiếc. 

Tháng 1/2019, Wanna One tổ chức 4 đêm concert cuối cùng, như một lời chia tay chính thức đến người hâm mộ của mình. Xuyên suốt 4 đêm diễn, rất nhiều kỷ niệm đã được nhắc nhớ, nhiều màn trình diễn huyền thoại cũng được ra đời. Nhưng dù không muốn đến mấy, đêm concert cuối cùng diễn ra ngày 27/1 cũng kết thúc, khép lại chặng đường tuy không dài nhưng đầy ắp những thành công, những giọt mồ hôi, nước mắt và niềm hạnh phúc của 11 chàng trai. 

Đoán xem: Chàng trai nào là người khóc dữ dội nhất trong đêm Wanna One tan rã? 1

Đến nay, sự kiện xúc động đã trôi qua được gần 5 tháng, nhưng dường như người hâm mộ lẫn các thành viên vẫn chưa thể quên được cảm xúc lúc ấy. Mới đây, Lee Dae Hwi (cựu thành viên Wanna One, giờ đây debut với nhóm nhạc AB6IX) đã chia sẻ lại những điều ở hậu trường của đêm concert cuối cùng ấy. 

Cứ ngỡ sau khi 'khóc đã đời' trên sân khấu, khi vào hậu trường, các thành viên sẽ bình tĩnh và lấy lại tinh thần hơn nhưng không, theo lời kể của Lee Dae Hwi, cả nhóm thậm chí còn khóc nhiều hơn khi bước vào bên trong. Tất cả đều an ủi nhau rằng hãy thật bình tĩnh, cố gắng kiềm lại nước mắt nhưng không ai làm được. 

Trong đó, người khóc nhiều nhất, dữ dội nhất có lẽ là Kang Daniel. Chàng 'center quốc dân' thậm chí còn ôm các nhân viên đã cùng làm việc với mình trong hơn 1,5 năm vừa qua, vừa khóc như mưa. 

Ngay khi ở trên sân khấu, anh chàng cũng đã khóc hết nước mắt.  

Ngay khi ở trên sân khấu, anh chàng cũng đã khóc hết nước mắt. 

Đến nay, mỗi thành viên đều 'ai về nhà nấy'. Mỗi người cũng có một dự định riêng trên con đường kế tiếp, người đi solo, người debut với nhóm mới. Bất chấp việc đã không còn cùng công ty, cùng lịch trình hoạt động như trước, mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, các chàng trai lại hội tụ cùng nhau để đi ăn, đi chơi, khiến các fan cảm thấy vô cùng ấm lòng.  

Màn trình diễn cuối cùng của Wanna One

Giúp Tiin sửa lỗi