Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoạt động âm nhạc hiếm hoi của Hiền Thục trước khi sang Mỹ

Hiền Thục

Hiền Thục đã song ca cùng Khánh Hoàng Bolero hai ca khúc 'Chuyện người con gái', 'Chuyện làm dâu' trong album 'Vẫn hoài yêu em' của đàn em.

Trong khoảng 2 năm trở lại đây, Hiền Thục chọn cuộc sống an yên và không còn ra sản phẩm đều đặn thậm chí cô còn hạn chế tham dự các sự kiện của Vbiz. Tuy nhiên, trước khi sang Mỹ và hay tin Khánh Hoàng Bolero có nhã ý làm album, muốn hát chung với mình Hiền Thục đã nhanh chóng đồng ý nhận lời.

Theo như tiết lộ của giọng ca sinh năm 1992, đối với album Vẫn hoài yêu em, anh nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ ca sĩ Hiền Thục. Đặc biệt, giọng ca 'Nhật ký của mẹ' sẽ cùng hát song ca với Khánh Hoàng trong hai ca khúc mang tên Chuyện người con gái, Chuyện làm dâu.

Hoạt động âm nhạc hiếm hoi của Hiền Thục trước khi sang Mỹ 0

Chia sẻ về cơ duyên được làm việc và hợp tác cùng ca sĩ Hiền Thục, nam ca sĩ Khánh Hoàng chia sẻ: 'Tôi và chị Thục quen nhau từ một nút like đầu tiên của chị dành cho tôi trên Facebook trong một bài viết của tôi về chị năm 2015.

Kể từ đó tôi và chị nói chuyện nhiều hơn, rồi nhiều lần đi diễn chung với nhau. Tôi hạnh phúc khi chị mời tôi hát chung trong những đêm nhạc riêng của chị, cũng như khi tôi cần chị cũng chưa bao giờ từ chối cả. Và lần này cũng vậy, tôi may mắn khi có chị cùng đồng hành trong sản phẩm mới của mình'. 

Hoạt động âm nhạc hiếm hoi của Hiền Thục trước khi sang Mỹ 1 

Bên cạnh đó, Khánh Hoàng cũng tiết lộ thêm với sản phẩm âm nhạc mới của mình, ca sĩ Hiền Thục đã giúp đỡ anh miễn phí chứ không hề lấy cát -xê.

'Với chị Thục là một người mà tôi không biết phải dùng lời nào để diễn tả, tôi còn nhớ khi tôi làm minishow thực sự tôi rất muốn có sự xuất hiện của chị trong đêm nhạc của mình, khi ấy nhắn tin cho chị tôi run lắm và rồi chị nhận lời với tôi mà không cần bất kì một đòi hỏi hay yêu cầu gì, và lần này cũng vậy nữa. Chị nhận lời hát chung với tôi mà không lấy một đồng cát-xê nào hết, chị còn là người giục tôi đi thu âm, đi quay hình vì khoảng thời gian đó chị chuẩn bị qua Mỹ' - Giọng ca 9x chia sẻ.

Ngoài Hiền Thục, sản phẩm âm nhạc mới của Khánh Hoàng Bolero còn nhận được sự hỗ trợ của Lâm Ngọc Hoa. Cả hai cùng thể hiện Hương mía tình em, Thề non hẹn biển. 

Ngoài Hiền Thục, sản phẩm âm nhạc mới của Khánh Hoàng Bolero còn nhận được sự hỗ trợ của Lâm Ngọc Hoa. Cả hai cùng thể hiện Hương mía tình em, Thề non hẹn biển.

Khánh Hoàng làm việc độc lập, không có công ty hay một ê-kíp hỗ trợ vì thế để có số tiền đầu tư cho album 400 triệu đồng anh đã quyết định bán đi căn nhà mà mình đã tích cóp mua được.

Album Anh vẫn hoài yêu em gồm 12 ca khúc sẽ phát hành ngày 1/11 và trên kênh Youtube chính thức của Khánh Hoàng Bolero vào ngày 4/11.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hiền Thục tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi