Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Độc đáo như BinZ, đưa 'Gene ăn chơi' của 3 thế hệ gia đình vào MV mới

MV được quay 4 ngày tại Hà Nội, tái hiện lại hình ảnh ăn chơi 3 đời nhà Binz: từ ông, bố đến nam ca sĩ.

Sau thành công của They Said, Krazy… Touliver và Binz tiếp tục bắt tay sản xuất bài hát mới có tên rất lạ Gene với thông điệp: bất cứ ai cũng có gene riêng biệt, đừng ngại chứng tỏ bản thân vì bạn luôn là duy nhất, không ai trên thế giới này giống bạn.

MV Gene của BinZ

Trước đó, khi được giới thiệu đoạn ngắn tại chương trình Vietnam's Intertnational Fashion Week, phần nhạc và lời của Gene khiến nhiều khán giả thích thú. Không ít mỹ nhân Việt đã cùng BinZ tạo nên trend lời hài hát mới bằng câu: 'Không anh chứ ai, đố em tìm được ai thứ hai'.

Độc đáo như BinZ, đưa 'Gene ăn chơi' của 3 thế hệ gia đình vào MV mới 0

Gene là sản phẩm âm nhạc được đầu tư nhất của BinZ từ trước đến nay cả về chi phí và thời gian sản xuất. MV được quay 4 ngày tại Hà Nội, tái hiện lại hình ảnh ăn chơi 3 đời nhà Binz: từ ông, bố và Binz hiện tại. Tất cả các nhân vật đều do Binz đảm nhiệm và biến hoá đầy hóm hỉnh.

Ca khúc được Touliver sản xuất theo phong cách old school kết hợp với funk mà nhiều ngôi sao trên thế giới đang sử dụng. Nói về ý tưởng sáng tác của Gene, Binz thú nhận được nghe những câu chuyện từ ông nội và bố kể về tuổi trẻ của họ và bài hát ra đời từ đó.

Độc đáo như BinZ, đưa 'Gene ăn chơi' của 3 thế hệ gia đình vào MV mới 1

Một điều đặc biệt là Gene cũng đánh dấu chính thức con đường hoạt động âm nhạc của BinZ tại Việt Nam sau gần 10 năm sinh sống và làm việc tại Mỹ.

Binz chia sẻ: 'Ở Mỹ, tôi luôn cảm thấy cô đơn, luôn mong chờ được về Việt Nam để hoạt động âm nhạc chính thức. Năm 2019, tôi đã quyết định sẽ dành nhiều thời gian ở Việt Nam để nghiêm túc với âm nhạc.

Độc đáo như BinZ, đưa 'Gene ăn chơi' của 3 thế hệ gia đình vào MV mới 2

Sau khi MV ra mắt 1 ngày, BinZ sẽ có tour lưu diễn bên Mỹ chào khán giả trước khi về nước một thời gian dài. Ngoài ra, trong năm 2019 này, cứ 2 tháng BinZ sẽ ra sản phẩm mới với nhiều thể loại khác nhau không chỉ có rap.

Thêm một số hình ảnh của BinZ trong MV:

Độc đáo như BinZ, đưa 'Gene ăn chơi' của 3 thế hệ gia đình vào MV mới 3

Độc đáo như BinZ, đưa 'Gene ăn chơi' của 3 thế hệ gia đình vào MV mới 4

Độc đáo như BinZ, đưa 'Gene ăn chơi' của 3 thế hệ gia đình vào MV mới 5

Độc đáo như BinZ, đưa 'Gene ăn chơi' của 3 thế hệ gia đình vào MV mới 6

Độc đáo như BinZ, đưa 'Gene ăn chơi' của 3 thế hệ gia đình vào MV mới 7

Độc đáo như BinZ, đưa 'Gene ăn chơi' của 3 thế hệ gia đình vào MV mới 8

Độc đáo như BinZ, đưa 'Gene ăn chơi' của 3 thế hệ gia đình vào MV mới 9

Góp ý cho Tiin