Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đôi bạn thân Phương Uyên, Đức Trí 'trở mặt' vì 5 chàng trai

Tập 2 gameshow Ban nhạc Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng với những màn 'giành giật' thí sinh gay cấn của 4 huấn luyện viên.

Mở đầu tập 2 là màn thể hiện thành công của ban nhạc Hy với ca khúc tự sáng tác Đi. Diva Mỹ Linh đánh giá đây là phần trình diễn khá giản dị, không có gì quá khó hay gây chú ý nhưng lại mang đến cho người nghe cảm xúc ấm áp.

Bên cạnh đó, Phương Uyên rất chú ý đến vocal của nhóm. Chị nhận định đây là giọng ca dày và truyền cảm. Cả hai huấn luyện viên Phương Uyên và Mỹ Linh đều 'gạt cần' để chọn ban nhạc này. Và cuối cùng Phương Uyên đã có 'chiến binh' đầu tiên về đội của mình.

Ban nhạc Hy

Ban nhạc Hy

Ban nhạc trình diễn thành công tiếp theo là Phách Ca. Thể hiện Một ngày rất khác - ca khúc tự sáng tác lấy cảm hứng từ trận thắng lịch sử của U23 Việt Nam, ban nhạc này đã khiến cho các huấn luyện viên 'không từ bất kì một ngón nghề nào để giành giật'. 

Khi Nguyễn Hải Phong khẳng định sẽ giúp quảng bá ca khúc đến với nhiều người nếu Phách Ca về đội, ngay lập tức anh bị nhạc sỹ Phương Uyên chê nhạt.

Ban nhạc Phách Ca 

Ban nhạc Phách Ca 

Trong khi đó, Mỹ Linh cố gắng thuyết phục ban nhạc Phách Ca bằng các câu hỏi thì Phương Uyên lại cho rằng nữ diva có một bài mà hát hoài. Mặc dù bị các huấn luyện viên chê nhạt khi ra chiêu 'dụ' thí sinh nhưng Nguyễn Hải Phong lại nhận được cái gật đầu từ Phách Ca.

Chiến thắng này của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong khiến 'ca sĩ Mỹ Linh hằm hè, nhạc sĩ Phương Uyên cay cú và nhạc sĩ Đức Trí đầy ngậm ngùi' theo như lời của MC Xuân Bắc. Không chỉ vậy, Mỹ Linh còn cho rằng Nguyễn Hải Phong đã 'dập' chị tơi tả dù đã giúp anh 'đấu' lại 2 huấn luyện viên còn lại.

Đôi bạn thân Phương Uyên, Đức Trí 'trở mặt' vì 5 chàng trai 2

Phần trình diễn cuối cùng tập 2 là ca khúc Mặt trời bé con theo phong cách rock của ban nhạc Radio. Phần thi đã khiến cả 4 huấn luyện viên và khán giả hào hứng. Nhạc sĩ Phương Uyên bất chấp lời khuyên của bác sĩ không được nói do thanh quản có vấn đề mà reo hò theo ban nhạc.

Vị huấn luyện viên này chia sẻ rằng đã nghĩ là sẽ không tìm được lại cảm giác khi nghe một ban nhạc rock nữa nhưng Radio đã cho thấy rằng đây chính là 'rock thuần chủng'.

Sau màn 'giành giật' thí sinh của bốn huấn luyện viên, Mỹ Linh đã 'trả đũa' nhạc sĩ Phương Uyên rằng chị sẽ suy nghĩ lại về quán quân mùa trước, còn Phương Uyên 'bất cần' vì chỉ muốn giành được ban nhạc này còn ai suy nghĩ gì về mình thì mặc kệ. Kết quả ban nhạc Radio lựa chọn về đội của huấn luyện viên Phương Uyên.

Ban nhạc Radio.

Ban nhạc Radio.

Ngoài ra, ban nhạc Bluest Blues dù được các huấn luyện viên đánh giá cao về tiết mục và nhận được sự gạt cần của Nguyễn Hải Phong nhưng nhóm nhạc này vẫn phải chia tay với chương trình.

Đồng cảnh ngộ với nhóm nhạc đến từ Hà Nội, In Waves cũng gây tiếc nuối khi chỉ được một huấn luyện viên 'gạt cần' lựa chọn. Bên cạnh đó, tập 2 còn có sự tranh tài của các ban nhạc khác gồm Only 5, Era  Sunshine nhưng tất cả đều không để lại được ấn tượng với các huấn luyện viên.

Như vậy, 2 huấn luyện viên Phương Uyên và Nguyễn Hải Phong đã có hai ban nhạc trong đội hình, trong khi đó 2 huấn luyện viên Mỹ Linh và Đức Trí mới chỉ thuyết phục được một ban nhạc.

Đôi bạn thân Phương Uyên, Đức Trí 'trở mặt' vì 5 chàng trai 4

Đôi bạn thân Phương Uyên, Đức Trí 'trở mặt' vì 5 chàng trai tài năng trong Ban nhạc Việt mùa 2 5

Giúp Tiin sửa lỗi