Tiin.vn trên Facebook

Đối diện vụ kiện nghiêm trọng, phía Noo Phước Thịnh nói gì?

Tưởng chừng vụ vi phạm bản quyền MV 'Chạm khẽ tim anh một chút thôi' của Noo Phước Thịnh đã êm xuôi, nhưng mới đây, nhạc sĩ Zack Hemsey bất ngờ đâm đơn khởi kiện, yêu cầu phía nam ca sĩ bồi thường gần 1 tỷ đồng.

Chạm khẽ tim anh một chút thôi là MV đánh dấu sự trở lại của Noo Phước Thịnh trong năm 2017. MV do đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư làm theo màu sắc điện ảnh, nam ca sĩ cũng mạnh dạn khai thác khả năng diễn xuất khi vào vai một chàng trai nhà giàu si tình nhưng không may vướng phải căn bệnh quái ác.

Một phân cảnh trong MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi.

Một phân cảnh trong MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi.

Sau khi ra mắt, MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi nhanh chóng chạm mốc 30 triệu lượt xem và giữ vị trí top 1 trending Youtube trong một thời gian dài. Tuy nhiên đến ngày 16/11/2017, MV bỗng bị khóa vì lý do vi phạm bản quyền khiến nhiều người hoang mang.

Trước sự việc này, đại diện của Noo Phước Thịnh cho biết, do không hiểu rõ về luật nên ekip sản xuất đã sử dụng một đoạn nhạc ngắn cho phân đoạn chiếc xe hơi bốc cháy ở cuối MV khi chưa xin phép đơn vị giữ bản quyền. Sau khi sự việc xảy ra, Noo Phước Thịnh đã gửi lời xin lỗi đến fan và khán giả đồng thời cho biết sẽ cùng ekip chỉnh sửa lại và đăng tải MV trên Youtube chính thức của nam ca sĩ.

MV bị xóa ngày 16/11/2017 vì lý do vi phạm bản quyền.

MV bị xóa ngày 16/11/2017 vì lý do vi phạm bản quyền.

Những tưởng mọi chuyện sẽ dừng lại ở đó nhưng mới đây, nhạc sĩ Zack Hemsey lại khiến fan Noo Phước Thịnh 'đứng ngồi không yên' khi đâm đơn khởi kiện lên Tòa án Nhân dân TP. Hồ Chí Minh, yêu cầu phía nam ca sĩ bồi thường tổng số tiền lên đến gần 1 tỷ đồng. Về phía Noo Phước Thịnh, đại diện truyền thông của anh cho biết đã nhờ luật sư làm việc với luật sư của Zack Hemsey, trước khi có câu trả lời chính thức sẽ không tiết lộ bất cứ điều gì.

'Vì mọi thủ tục cũng nhiều, lại đang trong quá trình làm việc nên chúng tôi cũng chưa có câu trả lời chính thức', người này nói.

Chưa biết sự việc sẽ diễn ra theo chiều hướng nào nhưng hy vọng mọi chuyện sẽ tốt đẹp với Noo Phước Thịnh!

Góp ý cho Tiin
Tag: