Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đội hình 'chuẩn' toàn hotboy team Soobin xuất hiện tại tập cuối vòng Đối đầu

Tập cuối vòng Đối đầu, thế hệ 8x - 9x sẽ được sống lại với giấc mơ âm nhạc một thời của nhóm MTV và sự xuất hiện của nhóm nhạc 'MTV nhí' sẽ 'đốt nóng' The Voice Kids.

Cuộc thi The Voice Kids - Giọng Hát Việt Nhí 2017 đã đi đến tập cuối vòng Đối đầu, tuần này các HLV sẽ hoàn thành đội hình của mình để chuẩn bị cho vòng Loại trực tiếp. Cũng như các đêm thi trước, đây sẽ là những tiết mục màu sắc, hấp dẫn được đầu tư và chuẩn bị nghiêm túc, hứa hẹn sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả.

Teaser Tập 8 Giọng Hát Việt Nhí 2017 (Tập 3 Vòng Đối Đầu The Voice Kids) 

Trong đêm thi 'bùng nổ' này, những thí sinh còn lại sẽ phải ra sức thể hiện được màu sắc âm nhạc riêng biệt để chinh phục được chính HLV của mình. Bên cạnh đó, mỗi vòng thi luôn là bài toán khó đối với các HLV, họ phải lựa chọn những ca khúc phù hợp với các bé để nâng giọng hát và thể hiện được tinh thần đồng đội.

 

Team Vũ Cát Trường sẽ cùng hòa giọng trong ca khúc 'Trở về'.

Team Vũ Cát Tường hứa hẹn mang đến một tiết mục vô cùng đặc biệt đến từ 3 bé Minh Nguyên - Anh Đức - Hải Bình. Cả ba bé sẽ cùng hòa giọng trong ca khúc 'Trở về', hit của nhóm MTV. Với phong cách năng động, tươi trẻ cùng giọng hát tràn đầy năng lượng, cả 3 bé có thể khiến cả sân khấu 'bùng nổ', đây sẽ là nhóm nhạc 'MTV nhí' đưa thế hệ 8x, 9x trở về với giấc mơ âm nhạc một thời.

 

Đội hình ‘chuẩn' nhất toàn hotboy team Soobin Hoàng Sơn với ca khúc 'Con cò'

Chưa dừng lại ở đó, team Soobin Hoàng Sơn cùng sự xuất hiện của 3 hot boy Hữu Lâm - Huy Hoàng - Duy Khánh sẽ khiến khán giả 'đứng ngồi không yên', nhóm thể hiện ca khúc 'Con cò' với một bản phối hoàn toàn mới.

 

Team Hương Tràm với giọng ca ngọt ngào của Thanh Ngân - Thủy Tiên - Gia Hân

Riêng team Hương Tràm, tuần này chỉ còn 1 tiết mục duy nhất, đây là đội hình gồm Thanh Ngân - Thủy Tiên - Gia Hân sở hữu chất giọng trong trẻo, ngọt ngào. Ba 'công chúa' lấy lòng khán giả bằng một ca khúc ý nghĩa mang tên 'Khúc ca yêu cuộc đời', hit của cố vấn Thùy Chi. HLV cũng vô cùng xúc động trước màn trình diễn của này. Đặc Biệt cô bé 'Khủng long' Thanh Ngân sẽ là thí sinh khiến khán giả rất thích thú. 

Bên cạnh đó, tập cuối vòng Đối đầu cũng để lại nhiều cảm xúc khi phải chia tay với những thí sinh tiếp theo. Đặc biệt, kết thúc đêm thi sẽ chính thức lộ diện 3 thí sinh được cứu quay trở lại chương trình.

Tập 8 The Voice Kids - Giọng Hát Việt Nhí 2017 sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 7/10 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi