Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đòi tẩy chay Grammy, Drake vẫn đến dự và lên nhận giải nhưng... bị cắt sóng

Taylor Swift

Trái với thông tin tẩy chay trước đó, Drake đã đến dự Grammy nhưng liệu anh có đang bị chính giải thưởng này… 'chơi khăm'?

Lễ trao giải âm nhạc Grammy đang được diễn ra tại Staples Center, Los Angeles. Grammy 2019 cũng là lần đầu tiên số lượng đề cử ở ‘bộ tứ' giải thưởng quan trọng nhất (Album của năm, Thu âm của năm, Ca khúc của năm, Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất) được điều chỉnh từ 5 thành 8 đề cử. 

Trước thềm lễ trao giải, nhiều nghệ sĩ đã đồng loạt tẩy chay giải thưởng âm nhạc lớn nhất hành tinh với nhiều lý do mà một trong số đó là: không tôn trọng nghệ sĩ. Dàn sao này gồm có Ariana Grande, Taylor Swift, Kendrick Lamar, Childish Gambino và nhân vật đình đám của năm qua Drake. Các nghệ sĩ đã từ chối biểu diễn hay thậm chí đến dự lễ trao giải.

Drake vẫn đến dự Grammy, trái ngược với thông tin tẩy chay trước đó

Drake vẫn đến dự Grammy, trái ngược với thông tin tẩy chay trước đó

Nhưng kỳ lạ chưa, một trong số những thành viên của ‘đội quân tẩy chay' lại có mặt tại Grammy 2019, đó chính là Drake. Ngạc nhiên hơn, anh còn được xướng tên tại giải thưởng Ca khúc nhạc Rap xuất sắc nhất và lên sân khấu nhận cup như chưa có chuyện gì xảy ra. 

Khi được gọi tên với ca khúc God's Plan, Drake vui mừng chia sẻ: ‘Vấn đề là, bạn đã chiến thắng nếu như có người hâm mộ hát theo ca khúc của bạn, nếu bạn là người hùng của quê hương. Hãy xem này, nếu có người bỏ công việc, đội mưa đội tuyết, bỏ tiền mua vé xem bạn diễn, bạn chẳng cần ở đây nữa đâu. Bạn đã thắng rồi.' 

Drake bị cắt sóng khi phát biểu

Nói đến đây, chàng rapper của chúng ta bỗng… diễn sâu, ngẩng mặt lên trần nhà. Drake liền gặp chuyện oái oăm ngay lúc đó là bị nhà sản xuất… cắt sóng. Khi Drake tiếp tục bài phát biểu thì cũng là lúc đoạn quảng cáo của chương trình bắt đầu được phát. Bên cạnh đó, mic của anh cũng bị ngắt tiếng ngay trên sân khấu. Có lẽ, anh đã bị cắt sóng vì sự dài dòng không đáng có. 

Đòi tẩy chay Grammy, Drake vẫn đến dự và lên nhận giải nhưng... bị cắt sóng 1

Cắt bài phát biểu nhận giải của Drake, Grammy có tiếp tục khiến anh chàng tức tối?

Cắt bài phát biểu nhận giải của Drake, Grammy có tiếp tục khiến anh chàng tức tối?

Chẳng biết liệu điều này có khiến Drake nổi giận và tiếp tục thù hằn với Grammy hay không? Nhưng trước tiên thì cứ chúc mừng anh chàng với chiến thắng đã. Đến nay, Drake đã thu về giải thưởng Grammy thứ 4 trong sự nghiệp. Năm 2017, anh cũng từng giành giải Ca khúc nhạc Rap xuất sắc nhất với Hotline Bling.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi